Topic: SUN Broadband Connection Updates (PC Version) (Read 138489 times)

02-15-11 12:42 PM
viruzcore
Full Member
  • Posts: 511
  • Thanked: 64
  • Reputation: 1
hi mga ka pd!! up to now unlibabad padin yung broadband ko.. inform ko lang yung mga naka plan 350
bale wag kayo mag inquire ng balance sa pc.. sa cp na lang.. ganun kasi sakin ehh.. hindi nababawasan load ko na
45 hours basta di ako nagbabalance,, gumagana nga kahit ala load.. ewan ko kung bakit.. ako lang ba nakakaexpirience nito? sana kayo din.. para lahat happy :D :D medyo bumagal nga lang sya ngayon.. pero ok pa din!! :P

iM sTiLL aLriGHt 2 sMiLe..

02-19-11 04:18 PM
yenperez
Full Member
  • Posts: 2581
  • Thanked: 252
  • Reputation: 2
may alam ba kayong dns settings para bumilis naman yung sun, 2g lang kasi tapos edge.. Bagal.

02-19-11 05:00 PM
hasmino
Semi-Newbie
  • Posts: 9
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0

02-19-11 05:52 PM
032709christ
Full Member
  • Posts: 592
  • Thanked: 46
  • Reputation: 2
,yup mga boss edge d2 sa min pero parang gprs pa din ung speed tapos nagtatime out pa lage


Ang tunay na kapangyarihan ay nasa madlang pipol

02-19-11 11:10 PM
denser56
Moderator
  • Posts: 4609
  • Thanked: 1449
  • Reputation: 29
[You are not allowed to view links. Register or Login]
hi mga ka pd!! up to now unlibabad padin yung broadband ko.. inform ko lang yung mga naka plan 350
bale wag kayo mag inquire ng balance sa pc.. sa cp na lang.. ganun kasi sakin ehh.. hindi nababawasan load ko na
45 hours basta di ako nagbabalance,, gumagana nga kahit ala load.. ewan ko kung bakit.. ako lang ba nakakaexpirience nito? sana kayo din.. para lahat happy :D :D medyo bumagal nga lang sya ngayon.. pero ok pa din!! :P
[You are not allowed to view links. Register or Login]
libre din sa akin,

buti pa mga to libre at malakas signal senyo. :o

become active, don't give up, be skeptical & critical of the network; system.

02-20-11 01:39 PM
kezuke289
Semi-Newbie
  • Posts: 20
  • Thanked: 2
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
,yup mga boss edge d2 sa min pero parang gprs pa din ung speed tapos nagtatime out pa lage
suggest ko gawa ka ng windsurfer tapos ilagay mo yung usb modem mo dapat ng connector ka...(search google para sa windsurfer) at set mo ung mode preference mo sa only umts(or kahit anu pa yang pang 3g lang)...sakin dating edge lang ngayon hsdpa/3g na nakukuha kahit 3bars lang ok lang

02-22-11 08:24 AM
viruzcore
Full Member
  • Posts: 511
  • Thanked: 64
  • Reputation: 1
ambilis ng sun internet twing umaga umaabot ng 400kbps download ko sa idm :D
libre pa din ako!! yahuu ;D hindi nababawasan load ko pag sa broadband nakalagay..
sa cp ko na lang inuubos yung load na 45hours :P

iM sTiLL aLriGHt 2 sMiLe..

02-22-11 09:17 AM
yenperez
Full Member
  • Posts: 2581
  • Thanked: 252
  • Reputation: 2
bakit sakin ayaw magkaroon ng wcdma,, edge lang tapos 2g, nueva ecija area, ganun ba talaga kapag ordinary sim lang gamit?

02-22-11 09:19 AM
vahndith
Sr. Member
  • Posts: 5359
  • Thanked: 859
  • Reputation: 22
Hindi sir, nasa location po iyan.. :)



FBT for Corby!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

Apps!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

Games!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

02-22-11 09:20 AM
yenperez
Full Member
  • Posts: 2581
  • Thanked: 252
  • Reputation: 2
ay ganun  :( wala na talagang pag-asang bumilis internet ko, natry ko na globe tattoo, smart bro, and last itong sun akala ko kasi malakas kasi sa cp ko ang lakas ng signal ng sun

02-22-11 09:25 AM
vahndith
Sr. Member
  • Posts: 5359
  • Thanked: 859
  • Reputation: 22
magdagdag ka nalang ng software na pampabilis ng connection, try to search sa pc section! :thumbsup:


FBT for Corby!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

Apps!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

Games!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

02-22-11 09:38 PM
sehren
Sr. Member
  • Posts: 8415
  • Thanked: 545
  • Reputation: 18
Paano paganahin ang sun sim using smart broadband?
Just here to help and get help. :)

02-23-11 08:24 AM
viruzcore
Full Member
  • Posts: 511
  • Thanked: 64
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Paano paganahin ang sun sim using smart broadband?
openline ba yung broadband mo??kung open bale ganto gawin mo gawa ka ng bagong profile sa na ang APN ay minternet tas acess number *99# den set mo as default yan ok na ;D

iM sTiLL aLriGHt 2 sMiLe..

02-23-11 10:59 AM
vahndith
Sr. Member
  • Posts: 5359
  • Thanked: 859
  • Reputation: 22
@viruzcore.. nakakapag browse kadin ba ng free sa sun sim?? ng zero balance??


FBT for Corby!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

Apps!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

Games!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

02-23-11 11:32 AM
angeal12
Full Member
  • Posts: 1329
  • Thanked: 107
  • Reputation: 0
@viruzcore panu po yan? share nman poh
[You are not allowed to view links. Register or Login]

02-23-11 09:02 PM
sehren
Sr. Member
  • Posts: 8415
  • Thanked: 545
  • Reputation: 18
[You are not allowed to view links. Register or Login]
openline ba yung broadband mo??kung open bale ganto gawin mo gawa ka ng bagong profile sa na ang APN ay minternet tas acess number *99# den set mo as default yan ok na ;D

wala na babaguhin sa browser? :o

yep open line na siya.
Just here to help and get help. :)

02-23-11 10:02 PM
yenperez
Full Member
  • Posts: 2581
  • Thanked: 252
  • Reputation: 2

02-23-11 11:37 PM
sehren
Sr. Member
  • Posts: 8415
  • Thanked: 545
  • Reputation: 18
Just here to help and get help. :)

02-25-11 06:41 PM
viruzcore
Full Member
  • Posts: 511
  • Thanked: 64
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
@viruzcore.. nakakapag browse kadin ba ng free sa sun sim?? ng zero balance??
yup tol kahit zero balance.. pero hirap ikonek minsan ayaw.. ginagawa ko nireresume ko lang
yung download sa idm pagkunek na pagkunek ng SUN.. pag nag sendget sa idm taz nagload ibig sabihin konekted nako
then free nako magnet.. pag di naman nagload sa idm.. disconect ko lang uli yung sun then connect repeat lang hanggang
magdownload.. HINT: wag mag inquire ng balance sa modem, kasi nadidisconect ako kapag ginagawa ko yun
bale sa cp na lang kayo magcheck balance,. ngayon nga 0 balance ako eh..
panu ko ba mapapatunayan to sa screenshot??? :glasses:

iM sTiLL aLriGHt 2 sMiLe..

02-25-11 06:50 PM
vahndith
Sr. Member
  • Posts: 5359
  • Thanked: 859
  • Reputation: 22
record mo nalang.. gamit ang hypercam video.. :pray:

kasi dito samen, hirap kumonek palang.. di ko na kasi naloadan sim ko simula ng maubos yung load.. :rofl:


FBT for Corby!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

Apps!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

Games!
[You are not allowed to view links. Register or Login]