Topic: [NEW] UCWEB 7.4 handler ui 200b1 (Read 44629 times)

09-13-10 06:44 AM
chrischan
Sr. Member
  • Posts: 5416
  • Thanked: 477
  • Reputation: 20
Make a new access point.
  • apn- http.globe.com.ph
  • ip- 99.28.33.9
  • port- 80


Put these on the Handler Menu.
  • fq- t.globe.com.ph/nph-frpp.cgi/aquaashie/http/
  • proxy type- Host
  • proxy server- t.globe.com.ph

09-13-10 02:54 PM
piztolx
Full Member
  • Posts: 2237
  • Thanked: 835
  • Reputation: 14
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Make a new access point.
  • apn- http.globe.com.ph
  • ip- 99.28.33.9
  • port- 80


Put these on the Handler Menu.
  • fq- t.globe.com.ph/nph-frpp.cgi/aquaashie/http/
  • proxy type- Host
  • proxy server- t.globe.com.ph
natry ko na to tol. ayaw parin s40 ko. halos lahat ng cgi ko ayaw.

09-13-10 05:05 PM
chrischan
Sr. Member
  • Posts: 5416
  • Thanked: 477
  • Reputation: 20
[You are not allowed to view links. Register or Login]
natry ko na to tol. ayaw parin s40 ko. halos lahat ng cgi ko ayaw.
gumawa ka ba ng prov file?

09-13-10 06:51 PM
euthanasia10
Full Member
  • Posts: 1720
  • Thanked: 108
  • Reputation: 0
sakit sa ulo paganahin toh :kawali: mabuti pa yung bolt eh :lol:
suko na ko sa uc, once ko lang napagana toh, panget pa ng page niya kapag naload, dame ko na din trinry na cgi, masyado maarte., suko na ko..

09-13-10 06:59 PM
omegared
Full Member
  • Posts: 1751
  • Thanked: 418
  • Reputation: 3
Napagana ko ito sa 6630 gamit rms.db galing sa uc7.4 na hindi handler,ito gamit ko ngayon pag post dito.

09-13-10 07:40 PM
madpayne
Full Member
  • Posts: 422
  • Thanked: 255
  • Reputation: 2
not compatible sa OS7 (7610 ko), white screen lang xa...o sakin lang, paki-verify na lang sa ibang OS7.. :peace:
If you Smell what Mhadz cookin' ?!


09-13-10 07:48 PM
euthanasia10
Full Member
  • Posts: 1720
  • Thanked: 108
  • Reputation: 0
Madali pa ata tong 7.2 :lol: eto gamit ko ngaun pangpost

09-13-10 08:43 PM
chrischan
Sr. Member
  • Posts: 5416
  • Thanked: 477
  • Reputation: 20
[You are not allowed to view links. Register or Login]
not compatible sa OS7 (7610 ko), white screen lang xa...o sakin lang, paki-verify na lang sa ibang OS7.. :peace:
di naman talaga pwedi to sa os7 kasi 200b1 yung ui nya. Ang pwedi lang sa os7 is 121 and 132(ata :rofl: )

Bakit di nyo mapagana? Working fine naman sya saken.

09-13-10 09:31 PM
piztolx
Full Member
  • Posts: 2237
  • Thanked: 835
  • Reputation: 14
[You are not allowed to view links. Register or Login]
gumawa ka ba ng prov file?

lahat ng prov meron ako. gamit ko yung NokiaProvMaker sa PC.

Ayaw gumana ng browser pero yung downloader gumagana saken. ;D
« Last Edit: 09-13-10 09:40 PM by piztolx »

09-14-10 05:54 PM
avataraang16
Jr. Member II
  • Posts: 225
  • Thanked: 15
  • Reputation: 1
Pano po ang settings nyan for globe? S40 po ako.. Thank you!

09-14-10 10:42 PM
vergel-bleeD
PD MoD Maker
  • Posts: 11406
  • Thanked: 1532
  • Reputation: 37
pa try nalang po nung settings sa first page :belat:
[You are not allowed to view links. Register or Login]

09-14-10 11:09 PM
piztolx
Full Member
  • Posts: 2237
  • Thanked: 835
  • Reputation: 14
ayaw talaga saken nito. kaya nagmod na lang ako ng ganitong version at gumana saken. may nakita akong latest build ng uc yung nga lang .sis, di pwede sa fone ko. hinahanap ko pa yung .jar para mamod na agad. sana translated na agad para di dumugo mata nyo. ;D

09-15-10 09:52 AM
euthanasia10
Full Member
  • Posts: 1720
  • Thanked: 108
  • Reputation: 0
@pistolx share mo naman bro ;D
Sakit sa ulo kasi paganahin to :lol:

09-15-10 01:17 PM
nachi
Full Member
  • Posts: 3059
  • Thanked: 426
  • Reputation: 1
sir chrischan gumana poh ung settings nyo sa corby ko tnx poh hit kta. . .keep sharing

09-15-10 02:26 PM
daven_amboy
Full Member
  • Posts: 1319
  • Thanked: 128
  • Reputation: 7
Tnx otor working sa cp ko. Hit kita! Hehe
« Last Edit: 09-15-10 02:28 PM by daven_amboy »
get a Free iPad 2 - act fast!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

09-15-10 03:09 PM
bladen
Full Member
  • Posts: 570
  • Thanked: 37
  • Reputation: 0
network failure po sa akin, n6300 globe user

09-15-10 03:15 PM
daven_amboy
Full Member
  • Posts: 1319
  • Thanked: 128
  • Reputation: 7
Otor paano makapagdownload dito? Ano mga settings? Smart user po ako.
get a Free iPad 2 - act fast!
[You are not allowed to view links. Register or Login]

09-16-10 02:03 PM
jeffry
Full Member
  • Posts: 905
  • Thanked: 53
  • Reputation: 5
Mga tol :) nagana ba toh sa smart pa prove naman nung ip at port nya mga tol smart user ako :D hindi ko mapagana gamit cgi na nasa cp ko.
« Last Edit: 09-16-10 02:06 PM by jeffry »

09-16-10 04:03 PM
madpayne
Full Member
  • Posts: 422
  • Thanked: 255
  • Reputation: 2
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Mga tol :) nagana ba toh sa smart pa prove naman nung ip at port nya mga tol smart user ako :D hindi ko mapagana gamit cgi na nasa cp ko.

try mo 'eto pre working sakin, Smart user din ako at Gamit ko ay UCbrowser7.2.2.51UI200b1.

Fill the front query:

(For SMART)
m.smart.com.ph/nph-frpp.cgi/aquaashie/http/

Set mo 'yong Proxy Type sa HTTP,

at ease na ang the rest...


SMART
Connection Name: Any
Access Point Name: internet
Proxy Server Add: 99.28.33.9
Port: 80
:peace:
If you Smell what Mhadz cookin' ?!


09-16-10 05:13 PM
jeffry
Full Member
  • Posts: 905
  • Thanked: 53
  • Reputation: 5
.ayun gumana din :rofl: :) tnx tol vergel at tol madpyne gumana din. .hitted ko kayo :kawali: :rofl: keep on sharing mga tol mga ka :pda: :flag: :saludo: