Topic: [TUT] Translating Java Games [Made Easy] (Read 88009 times)

09-09-10 08:38 AM
devasvortz
Full Member
  • Posts: 3217
  • Thanked: 970
  • Reputation: 10
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Hindi lahat, basta yong mga kakaiba extension name, minsan wala pa sya ext. name
aw, jumbled na yong words ah, yan sakit ni google, try mo sa yahoo.
uu nga sir eh. . Cge,try ko dun. . :)
edit:
Quote
You look for the village head? He said the management. Has not
come back.

yun, medyo malinaw na. . :rofl:
« Last Edit: 09-09-10 08:43 AM by devasvortz »
learn to hit :ty: if it helps you

09-09-10 08:49 AM
Ak0ztik
Sr. Member
  • Posts: 8330
  • Thanked: 3964
  • Reputation: 9
village head = village chief

ganyan talaga kadugo ang pagtranslate :rofl: refer ka sa next line baka sakali makuha, sasagot naman yon.

Edit:
eto yong madalas kong iniiba lalo sa class files

Establishment = Settings
Withdrawal of game = Exit Game/Exit
Broadcast = play
Selection = Select/OK/Yes
Return/Return times = Back


« Last Edit: 09-09-10 09:00 AM by Ak0ztik »
I'm busy...

09-09-10 08:56 AM
devasvortz
Full Member
  • Posts: 3217
  • Thanked: 970
  • Reputation: 10
[You are not allowed to view links. Register or Login]
village head = village chief

ganyan talaga kadugo ang pagtranslate :rofl: refer ka sa next line baka sakali makuha, sasagot naman yon.
ok sir. . .  ;D maya ko na ulit gawin eto,. . :thumbsup: BTW mga sir 4.2 labshandler UI 150 din ba gamit nyo??
learn to hit :ty: if it helps you

09-09-10 09:02 AM
Ak0ztik
Sr. Member
  • Posts: 8330
  • Thanked: 3964
  • Reputation: 9
om2.06 gamit ko os7 kasi ako, makain sa ram ang om4.2 dahil may tuneller pa.
I'm busy...

09-09-10 09:06 AM
devasvortz
Full Member
  • Posts: 3217
  • Thanked: 970
  • Reputation: 10
[You are not allowed to view links. Register or Login]
om2.06 gamit ko os7 kasi ako, makain sa ram ang om4.2 dahil may tuneller pa.
awtz. . Ganun pala sir. . :) yung 150 kasi laging nag iinstall pag open ko ulit. . Nakaloko nga eh. . :rofl:
learn to hit :ty: if it helps you

09-09-10 10:26 AM
jincloud
Uploader
  • Posts: 5082
  • Thanked: 2132
  • Reputation: 18
Eto mga tol pag praktisan nyo konti lang itatranslate nyo jan kayamot na eh :rofl: kailangan ko lang ng cheat.
Tol akoztik MIDP-1.0 Yan :happy: paki translate hehe

09-09-10 11:06 AM
oshinea29
Full Member
  • Posts: 3730
  • Thanked: 159
  • Reputation: 9
bakit kaya ganon,, nag open ako ng class file using notepad edi nakita ko kagad yung mga chinese characters kasi na 1st line lang agad tapos nung pag open ko sa xplore ang lumabas naman "????????" ganyan tapos nung tinignan ko na sa mobilehex wala ng lumabas ang lumabas nalang ehh yung mga words na naka english na :o wahh
« Last Edit: 09-09-10 11:16 AM by oshinea29 »

09-09-10 11:18 AM
Normanorman
Full Member
  • Posts: 3677
  • Thanked: 267
  • Reputation: 8
Sa mga hindi pa nakakaboto

boto po natin si archieve

:ty:

[You are not allowed to view links. Register or Login]

09-09-10 12:12 PM
Ak0ztik
Sr. Member
  • Posts: 8330
  • Thanked: 3964
  • Reputation: 9
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Eto mga tol pag praktisan nyo konti lang itatranslate nyo jan kayamot na eh :rofl: kailangan ko lang ng cheat.
Tol akoztik MIDP-1.0 Yan :happy: paki translate hehe
pareho mga laman nya sa raytheon, res.png muna unahin, nandon yong load, cheat, exit, help.

@oshinea
ano? Nawala yong chinese char? o biglang natranslate?
« Last Edit: 09-09-10 12:17 PM by Ak0ztik »
I'm busy...

09-09-10 12:54 PM
oshinea29
Full Member
  • Posts: 3730
  • Thanked: 159
  • Reputation: 9
[You are not allowed to view links. Register or Login]
pareho mga laman nya sa raytheon, res.png muna unahin, nandon yong load, cheat, exit, help.

@oshinea
ano? Nawala yong chinese char? o biglang natranslate?
wala talaga siya pag inopen mo sa mobile hex pero pag inopen mo siya sa notepad ng pc makikita mo agad yung mga chinese char nila tapos sa xplore naman makikita mo den siya pero "????" ang pumalet sa mga chinese char nila balak ko nga sana irekta na translate sa notepad nalang ehh para hindi mahirap hanapin yung mga char tapos try nalang sa CP

09-09-10 01:46 PM
Ak0ztik
Sr. Member
  • Posts: 8330
  • Thanked: 3964
  • Reputation: 9
i think ganun talaga sa xplore ??? ang mga chinese char, basta wag ieedit sa xplore, sa mobilhex puro dot naman makikita mo pero sa hex ka tumingin para di ka malito.

3pair of hex = 1chinese char

xx xx xx = 1 chinese char(box)
« Last Edit: 09-09-10 01:47 PM by Ak0ztik »
I'm busy...

09-09-10 02:07 PM
oshinea29
Full Member
  • Posts: 3730
  • Thanked: 159
  • Reputation: 9
oo nga pre puro dot makikita mo ehh >> ganito yung sample "@hinttxt=使用技能书必须有足够的修炼值才可以。
" tapos pag tinignan ko na sa mobile hex ganito na yung format niya "@hinttxt=............................................" nag try ako mag press ng 5 nothing found naman tapos ganun den pag open ng string :o

09-09-10 02:22 PM
knighthue816
Full Member
  • Posts: 1178
  • Thanked: 95
  • Reputation: 0
pamarka na muna, bc mode pa eh.

09-09-10 02:33 PM
oshinea29
Full Member
  • Posts: 3730
  • Thanked: 159
  • Reputation: 9
pre patulong naman hehe try mo naman to MIDP 1.0 lang yan hehe :ty:

09-09-10 02:42 PM
Ak0ztik
Sr. Member
  • Posts: 8330
  • Thanked: 3964
  • Reputation: 9
[You are not allowed to view links. Register or Login]
oo nga pre puro dot makikita mo ehh >> ganito yung sample "@hinttxt=使用技能书必须有足够的修炼值才可以。
" tapos pag tinignan ko na sa mobile hex ganito na yung format niya "@hinttxt=............................................" nag try ako mag press ng 5 nothing found naman tapos ganun den pag open ng string :o
hindi pwede press 5, imark(press4) mo sya dapat starting or after "hintxt=" hanggang sa last dot (press4). Select edit string. Lalabas na ang mga box.
I'm busy...

09-09-10 02:55 PM
devasvortz
Full Member
  • Posts: 3217
  • Thanked: 970
  • Reputation: 10
Hahaha. . Hanggang sa  resmap2.bin pa lang ako dun sa war of warcraft. . :akit: saan po ba makikita ang mga save, exit, continue mga sir? Ganda pala nito laruin eh. . :m16:
« Last Edit: 09-09-10 02:57 PM by devasvortz »
learn to hit :ty: if it helps you

09-09-10 03:44 PM
Ak0ztik
Sr. Member
  • Posts: 8330
  • Thanked: 3964
  • Reputation: 9
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Hahaha. . Hanggang sa  resmap2.bin pa lang ako dun sa war of warcraft. . :akit: saan po ba makikita ang mga save, exit, continue mga sir? Ganda pala nito laruin eh. . :m16:
sa res.png makikita(hindi talaga sya image)

@oshinea
may offset ata yong una, mahirap pag ganun, may timing.
« Last Edit: 09-09-10 03:46 PM by Ak0ztik »
I'm busy...

09-09-10 03:54 PM
devasvortz
Full Member
  • Posts: 3217
  • Thanked: 970
  • Reputation: 10
[You are not allowed to view links. Register or Login]
sa res.png makikita(hindi talaga sya image)

@oshinea
may offset ata yong una, mahirap pag ganun, may timing.
ok. .Tnx sir. .:) try ko na tingnan. . Medyo sanay na ako kay mobilehex. . :rofl: btw, panu pala yung nasa .class yun kasi after ng last na string merung 01 na hex, di ba dapat 00 lang yun? Kaya di ko na lang pinakialaman. . :lol: i think same lang ata sa 2nd post. . Haha. .
« Last Edit: 09-09-10 05:37 PM by devasvortz »
learn to hit :ty: if it helps you

09-09-10 03:57 PM
jincloud
Uploader
  • Posts: 5082
  • Thanked: 2132
  • Reputation: 18
Maganda talaga yan warcraft tol mga 20x ko na inulit yan laging sablay kaya nga pag natapos nyo may titingnan ako sa mga mali ko kase nagkaka prob pag sa game na may mga lugar akong hindi mapasok kung si tol akoztik tumira nyan baka tapos na yan ngayun hehe.
« Last Edit: 09-09-10 04:00 PM by jincloud »

09-09-10 04:21 PM
oshinea29
Full Member
  • Posts: 3730
  • Thanked: 159
  • Reputation: 9
panong my offset?? kung kelan mg eexecute yung file?? ganon ba yun?? :hmm: na try ko na siyang laroin nung pinaltan ko na yung mga text files niya ok naman pero pag my kinakausap ka na npc natigil yung laro