Topic: All about Nokia 2700 Classic! (Read 23987 times)

03-18-10 01:07 PM
Star_quality
Full Member
  • Posts: 540
  • Thanked: 7
  • Reputation: 0
naka-download na ako ng om5labs.. pano settings nun please?

what connection gagamitin? pano gawin?

ano ilagaw sa fields sa opening page/queries?

03-18-10 01:29 PM
sai_ha
Hero Member
  • Posts: 17635
  • Thanked: 2772
  • Reputation: 30
una,dapat may prov file ka..

03-18-10 06:01 PM
Ke
Sr. Member
  • Posts: 5051
  • Thanked: 401
  • Reputation: 6
O pwede alisin mo lang ang mga dots through mobyexplorer, kc sa akin, nd directly narerename to .jar, nag-eerror, after removing those dots, exit ka na sa moby at rename mo na to .jar sa gallery mo, jejeje.

About moby, hanapin mo nalang dito, dito ko kasi nakuha akin weh. . .

[You are not allowed to view links. Register or Login]

hanapin mo lang sa mga downloads jan, jeje. :D
Iba ang mahilig magmahal sa masarap magmahal! :love:

03-18-10 06:04 PM
Ke
Sr. Member
  • Posts: 5051
  • Thanked: 401
  • Reputation: 6
Yeah, gawa ka prov dito, [You are not allowed to view links. Register or Login]
Iba ang mahilig magmahal sa masarap magmahal! :love:

03-18-10 09:06 PM
Star_quality
Full Member
  • Posts: 540
  • Thanked: 7
  • Reputation: 0
SORRY PO H PERO DIKO MAINTINDIHAN E.

pag gagawa ako ng prov file dun sa link using built-in browser ng phone ko mai-store ba direto sa phone ko?

ano ilalagy ko dun sa ip adress at access point??

pls po be detailed kung okay lang...

03-18-10 09:30 PM
sai_ha
Hero Member
  • Posts: 17635
  • Thanked: 2772
  • Reputation: 30
nakow,.download ka muna ng prov file tapos bibigay ko sayo yung tut kung pano magedit..

03-18-10 09:43 PM
Star_quality
Full Member
  • Posts: 540
  • Thanked: 7
  • Reputation: 0
magdaDOWNLOAD NGA SANA AKO KASO ANO ILALAGAY KO SA IP ADDRESS DUN AT SA ACCESS POINT NA HINIHINGI?

DUN KASI SANA AKO GAGAWA SA BINIGAY NA LINK.

03-18-10 09:52 PM
sai_ha
Hero Member
  • Posts: 17635
  • Thanked: 2772
  • Reputation: 30
step by step, download ka muna ng prov file,ikalawa download ka ng moby explorer.. tsaka ko nalang sasabihin yung next step pag nagawa mo na..

03-18-10 10:28 PM
Star_quality
Full Member
  • Posts: 540
  • Thanked: 7
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
nakow,.download ka muna ng prov file tapos bibigay ko sayo yung tut kung pano magedit..

application ba yang prov file nayan? wala akong idfeya talaga. wala bang dirtect link? o ibig mo sabihin gawa ako ng prov file sa prov maker?



03-18-10 10:43 PM
sai_ha
Hero Member
  • Posts: 17635
  • Thanked: 2772
  • Reputation: 30
nophe,not an application.. network configuration settings lang sya.. if you were remember na kapag nagrerequest tayo ng gprs settings,yun ung narereceive naten..request ka muna ng prov file sa ubt then download mo yun,for sure ask ka na lang ng for globe and smart,. and sorry to tell you na di ako makapagupload ng any files para bigyan sana kita ng prov..

03-19-10 12:21 PM
Star_quality
Full Member
  • Posts: 540
  • Thanked: 7
  • Reputation: 0
meron na po akong moby explorer....

yung prov file po.. bakit not supported daw?

03-19-10 12:51 PM
sai_ha
Hero Member
  • Posts: 17635
  • Thanked: 2772
  • Reputation: 30
ganun talaga yun..hindi ba sya tumuloy sa pagdownload?

03-19-10 02:41 PM
Star_quality
Full Member
  • Posts: 540
  • Thanked: 7
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
ganun talaga yun..hindi ba sya tumuloy sa pagdownload?

nadownload ko sya. pero di ba talaga maopen yun? not supported daw. sa gallery ko nilagay e.

03-19-10 03:17 PM
sai_ha
Hero Member
  • Posts: 17635
  • Thanked: 2772
  • Reputation: 30
irename mo sya gamit yung moby,gawin mong mp3 format ex. globe64.prov.mp3 tapos ipasa mo sa kabilang cp, dapat dun sa kabilang cp ay may file explorer or moby din na pangrename ng prov,irerename uli yun gawin mo na syang prov format ex. globe64.prov tapos ipasa mo na dun sa s40 mo at yun na makakatanggap na ng configuration settings..
« Last Edit: 03-19-10 03:19 PM by sai_ha »

03-19-10 04:58 PM
Ke
Sr. Member
  • Posts: 5051
  • Thanked: 401
  • Reputation: 6
Tama poh yan, magtiwala ka lang kay bro, jeje, haixt, nagrepz na sana ako kanina ng kataas-taas, binuset lang ako ng om 5 final, nawala post ko, huhu :-( , bute to the rescue si saija! :D
Iba ang mahilig magmahal sa masarap magmahal! :love:

03-19-10 05:16 PM
sai_ha
Hero Member
  • Posts: 17635
  • Thanked: 2772
  • Reputation: 30
maraming way sa pagpasa ng prov at pagrename.. pwede s40 to s40,pwede s60 to s40.. gamit ko samsung to s40, ready to send na yung mga sakin.. sa pagrename naman kahit anong format ang gawin, pwede globe64.prov.mp3, globe64.prov.3gp, globe64.prov.jpg etc.. diko lang alam ang kalalabasan pag yung s60 na papasahan ng prov format kase diko pa natry sa s60..

03-19-10 09:39 PM
Ke
Sr. Member
  • Posts: 5051
  • Thanked: 401
  • Reputation: 6
Sa s60, pwede download mo lang prov dun, tsaka open mo built in file manager at send mo na sa s40 mo at tadaa, ganun lng, jeje.
Iba ang mahilig magmahal sa masarap magmahal! :love:

03-20-10 06:07 AM
Star_quality
Full Member
  • Posts: 540
  • Thanked: 7
  • Reputation: 0
Nadownload ko na yung prov file. Nirename ko ng .prov ang extension kasi naging .ext. Sinend ko sa s40 ng pinsan ko tas sinend q saken. Nareceive ko sya as a c0nfiguration setting. Nagawa ko naba? Ngayon, ano ilalagay sa editables ng om4.2labs?

03-20-10 07:23 AM
Star_quality
Full Member
  • Posts: 540
  • Thanked: 7
  • Reputation: 0
I have my OM4.2Labs working now. Thank you button has just been hit for all of you who helped me out.

03-20-10 09:08 AM
sai_ha
Hero Member
  • Posts: 17635
  • Thanked: 2772
  • Reputation: 30
Gumamit ka na ng class editor for prov editing.. download ka ng prov na pang smart at pang globe para sa om,magagamit mo yan for future purposes..