Topic: smart no load ehi (Read 11981 times)

12-18-18 01:35 PM
volksmarch
Semi-Newbie
  • Posts: 19
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
Working baguio area.hindi kaya mag block yung sim kapag ymabot ng 2gig?

12-18-18 05:32 PM
mackenzieJMM
Full Member
  • Posts: 1428
  • Thanked: 127
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Working baguio area.hindi kaya mag block yung sim kapag ymabot ng 2gig?
Blocked na yan sa 2gb

12-18-18 06:12 PM
volksmarch
Semi-Newbie
  • Posts: 19
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Blocked na yan sa 2gb

Salamat sa info.muntik na ako.hahahaha

12-19-18 09:28 AM
volksmarch
Semi-Newbie
  • Posts: 19
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
Nawalan ng signal Smart bro sim ko. May way ba para ma unblocked. Kakaload ko lang ng 100 at nag register ako sa GIGA99

12-19-18 10:40 AM
choco1chew1
Full Member
  • Posts: 498
  • Thanked: 30
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Nawalan ng signal Smart bro sim ko. May way ba para ma unblocked. Kakaload ko lang ng 100 at nag register ako sa GIGA99
natural lang yan na mablock ser 200mb nga nababablock na buti umabot pa ng 2gb sayo haha

12-19-18 10:57 AM
volksmarch
Semi-Newbie
  • Posts: 19
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
natural lang yan na mablock ser 200mb nga nababablock na buti umabot pa ng 2gb sayo haha


Siguro mga 1gb ang naconsume ko.tapos nag block.tumawag ako sa kanila.ang sabi sakin mag submit daw ako ng requirments para maayos ang signal ko.bumili na lang ako ng new sim.tapos for load reversal na lang amg request ko.ahahahaha

01-19-19 06:13 PM
probinsyano2
Semi-Newbie
  • Posts: 9
  • Thanked: 1
  • Reputation: 0
Thanks keep sharing

07-30-20 11:55 PM
Genstarwin
Full Member
  • Posts: 331
  • Thanked: 12
  • Reputation: 0
:ty: po sa pag share