Topic: TNT NO LOAD OPERAMINI HANDLER WORKING (updated) (Read 62585 times)

09-14-18 04:26 PM
rymcel
Semi-Newbie
  • Posts: 16
  • Thanked: 49
  • Reputation: 0
para sa mga old skul dyan at operamini user....
settings sa apn: internet
proxy:   server4.operamini.com
port:  80
sa handler naman ito settings
check remove port
click http
proxyserver: server4.operamini.com and click save....
go to settings operamini, click settings, click advance and change protocol to HTTP and your done...
enjoy....
ps. ito gamit ko sa post ko ngayon.....
« Last Edit: 09-15-18 08:41 PM by rymcel »

09-14-18 05:14 PM
grey7
Jr. Member
  • Posts: 115
  • Thanked: 9
  • Reputation: 0
not working. tnx pa rin😁

09-14-18 07:28 PM
mateo26
Full Member
  • Posts: 734
  • Thanked: 47
  • Reputation: 0
Naalala ko tuloy Nokia phone ko salamat ts try ko if working
Timbugan Chapter

09-14-18 10:19 PM
Cloudztrife
Jr. Member
  • Posts: 87
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0

09-15-18 12:28 AM
shippuden
Jr. Member
  • Posts: 54
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
negative boss, pang peysbuk at wikipedia lang

09-15-18 01:37 PM
RealG4Life
Jr. Member
  • Posts: 93
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
Working din yan dati sa smart. Iwan ko lang kung hanggang ngayon. Salamat ts
RealG4Life

09-15-18 01:55 PM
rymcel
Semi-Newbie
  • Posts: 16
  • Thanked: 49
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
not working. tnx pa rin😁
working po yan, update ko na ang kulang sa tutorial, click settings ng opera, click advance, click protocol to HTTP...
« Last Edit: 09-15-18 02:05 PM by rymcel »

09-15-18 02:13 PM
xer47
Full Member
  • Posts: 504
  • Thanked: 111
  • Reputation: 0

09-15-18 02:15 PM
asolideo
Semi-Newbie
  • Posts: 19
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0

09-15-18 02:28 PM
rymcel
Semi-Newbie
  • Posts: 16
  • Thanked: 49
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
'n0t w0rking visayaz area.
working po yan, cebu ang area ko, sundan lang ang steps

09-15-18 04:51 PM
dark_knight03
Full Member
  • Posts: 638
  • Thanked: 350
  • Reputation: 0
Not working sakin.

HTTP ba ang Proxy Type?
D_K03

09-15-18 08:24 PM
rymcel
Semi-Newbie
  • Posts: 16
  • Thanked: 49
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Not working sakin.

HTTP ba ang Proxy Type?

HTTP ang proxy type at check no.port at sa operaminin punta sa settings at advance at change protocol to HTTP, working po yan, yan gamit q ngayon basta sundin mo lang steps

09-15-18 08:27 PM
ren2x
Jr. Member
  • Posts: 73
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
paktay nalaman na iyon matAgal ko na gamit katay na yan
orEn rulEZ!!

09-15-18 08:29 PM
rymcel
Semi-Newbie
  • Posts: 16
  • Thanked: 49
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
paktay nalaman na iyon matAgal ko na gamit katay na yan
bakit working sa akin? try nyo po at working po yan, yan gamit q ngayon

09-16-18 06:46 AM
Pokemon10
Full Member
  • Posts: 433
  • Thanked: 52
  • Reputation: 0
Working po kaso sa facebook lang gumagana at medyo mabagal rin.

09-16-18 08:28 AM
rymcel
Semi-Newbie
  • Posts: 16
  • Thanked: 49
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Working po kaso sa facebook lang gumagana at medyo mabagal rin.
mabilis po yan

09-16-18 08:36 AM
gani1987
Semi-Newbie
  • Posts: 28
  • Thanked: 1
  • Reputation: 0
hit na boss,working na working sa akin sana tumgal ,,all site po at nkka dwnlod din wowowow!!!! cotabato city

09-16-18 09:21 AM
dark_knight03
Full Member
  • Posts: 638
  • Thanked: 350
  • Reputation: 0
Ayaw sakin, baka dahil sa sim na gamit ko, dati kasing gamit to sa e-load business
D_K03

09-16-18 12:24 PM
nyteyes01
Jr. Member
  • Posts: 73
  • Thanked: 3
  • Reputation: 0
tnx boss working sa globe q tnxs ulet

09-16-18 02:40 PM
RealG4Life
Jr. Member
  • Posts: 93
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
RealG4Life