Topic: Cherry Mobile Flare S6 Thread (Read 10154 times)

06-09-18 12:27 AM
rholaxz
Newbie
  • Posts: 1
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
aling update? v16_03242018 ba? ok naman yun nga lang detected ng Google risky daw ung built-in app na 360 security. sana may pang root na nito para maremove na mga bloatwares.
« Last Edit: 06-09-18 12:31 AM by rholaxz »

07-04-18 07:13 PM
Madfirerz
Hero Member
  • Posts: 12953
  • Thanked: 873
  • Reputation: 40
pansin ko lang di gaanong stable ang net di ko alam kung dahil ba sa area or sa chipset na mediatek :D

07-04-18 07:56 PM
poopylove
Full Member
  • Posts: 1131
  • Thanked: 24
  • Reputation: 1
anong bago sa  CM  ?

07-09-18 11:59 PM
civram
Full Member
  • Posts: 447
  • Thanked: 31
  • Reputation: 1

08-03-18 10:06 AM
kramde1420
Full Member
  • Posts: 322
  • Thanked: 29
  • Reputation: 0
Meron na bang pang root sa CMf6 natin mga sir

08-31-18 11:26 AM
Jaguar13
Jr. Member II
  • Posts: 296
  • Thanked: 9
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
pansin ko lang di gaanong stable ang net di ko alam kung dahil ba sa area or sa chipset na mediatek :D

Pareho tayo ganun din problema ng FS6 ko bigla na lang nagiging E

09-02-18 12:12 AM
chukbuk
Sr. Member
  • Posts: 8730
  • Thanked: 620
  • Reputation: 3
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Pareho tayo ganun din problema ng FS6 ko bigla na lang nagiging E
same here! What to do?

09-03-18 10:01 PM
Jaguar13
Jr. Member II
  • Posts: 296
  • Thanked: 9
  • Reputation: 0
Hindi ko nga rin alam kung paano maaayos to

09-04-18 11:12 PM
killeme2014
Full Member
  • Posts: 814
  • Thanked: 65
  • Reputation: 1
kahit yung akin kahit iforce mo sa 4G only bumabalik pa rin H+ o Kaya Edge!!! pero pag nasa mga city ako stable naman ang 4G!

09-14-18 10:03 PM
grimm666
Full Member
  • Posts: 3992
  • Thanked: 229
  • Reputation: 4
Tip lang. Try niyo idial. *#*#4636#*#*, phone information > then sa baba may option. Lock niyo sa LTE only.

Napadaan lang po sa thread niyo hehe
« Last Edit: 09-14-18 10:05 PM by grimm666 »
:rock: Silent ... but ... Deadly :devil:

09-23-18 08:46 AM
Putchie
Full Member
  • Posts: 638
  • Thanked: 84
  • Reputation: 1
Install kayo mtk engineering tapos punta kau network selecting set nio as 3g OK Na yan ..yan gamit ko

09-23-18 08:46 AM
Putchie
Full Member
  • Posts: 638
  • Thanked: 84
  • Reputation: 1
Install kayo mtk engineering tapos punta kau network selecting set nio as 3g OK Na yan ..yan gamit ko

01-09-19 11:21 AM
kramde1420
Full Member
  • Posts: 322
  • Thanked: 29
  • Reputation: 0
Paano ba iroot ang CM F6 natin mga ka CM