Topic: Multi quotes (Read 4243 times)

04-09-16 08:20 PM
Raizor6th
Full Member
  • Posts: 3419
  • Thanked: 433
  • Reputation: 1
Hi po sa mga mods :pd: mabuhay po.

Nais ko lang po ipag paalam sa inyo na di po ako maka pag multi quotes sa mga threads at discussion na nassalihan ko. Nais ko lamang po maka tulong at iwas spam sa mga threads kaya po nag multi quotes ako. Kasamaang palad di po ako pinapayagan ng system kaya nag eerror po. Sana po tuonan niyo ng pansin ang aking hinanin. Salamat po at mabuhay ang :pd:
:pda:

04-10-16 12:56 AM
yenter
Moderator
  • Posts: 17811
  • Thanked: 2470
  • Reputation: 4
copy paste lang po then isang post :smoke:

04-10-16 07:21 AM
Raizor6th
Full Member
  • Posts: 3419
  • Thanked: 433
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
copy paste lang po then isang post :smoke:
ang problema po kasi once naka pindot ma ako ng isang quote di na po ako makaka pindot ng isa pang quote ulit sa iisang thread mag eeror po siya mam.
« Last Edit: 04-10-16 07:23 AM by Raizor6th »
:pda:

04-10-16 07:41 AM
nekorb_28
PinoyDen Adik
  • Posts: 23287
  • Thanked: 1571
  • Reputation: 10
[You are not allowed to view links. Register or Login]
ang problema po kasi once naka pindot ma ako ng isang quote di na po ako makaka pindot ng isa pang quote ulit sa iisang thread mag eeror po siya mam.

cut & paste lang :haha:

04-10-16 08:38 AM
Raizor6th
Full Member
  • Posts: 3419
  • Thanked: 433
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
cut & paste lang :haha:
paki elaborate po sir.

Dati po kasi ang ginagawa ko ay kinu-quote ko po ang comment ng isang user then submit pagtapos po mag quote ako ng iba pang user then kokopyahin ko ang laman ng kanyang message pati mga url codes ng user name account niya at mag ba-back ako tapos edit ko yung una kong reply sa na unang user na ni replyan ko at dun ko e paste ang na kopya kong message at codes sa pangalawang user na para iisa lang ang post ko pero may dalawang quoted user sa loob. Dati po nagagawa ko yan. Nabago lang noon matagal ng panahon lumipas noong sumasali ako sa mga diskasyon ng mahahaba at maramihan quotes ng mga user na kailangan kong sagutin hanggang sa na warningan ako at ganon nga di na ako pwede mag quotes ng maramihan. San po maintindihan ninyo ang ibig ko ping sabihin. Kung di man po papaliwanag ko po ulit. Salamat :salute:
« Last Edit: 04-10-16 08:52 AM by Raizor6th »
:pda:

04-10-16 08:59 AM
nekorb_28
PinoyDen Adik
  • Posts: 23287
  • Thanked: 1571
  • Reputation: 10
[You are not allowed to view links. Register or Login]
paki elaborate po sir.

Dati po kasi ang ginagawa ko ay kinu-quote ko po ang comment ng isang user then submit pagtapos po mag quote ako ng iba pang user then kokopyahin ko ang laman ng kanyang message pati mga url codes ng user name account niya at mag ba-back ako tapos edit ko yung una kong reply sa na unang user na ni replyan ko at dun ko e paste ang na kopya kong message at codes sa pangalawang user na para iisa lang ang post ko pero may dalawang quoted user sa loob. Dati po nagagawa ko yan. Nabago lang noon matagal ng panahon lumipas noong sumasali ako sa mga diskasyon ng mahahaba at maramihan quotes ng mga user na kailangan kong sagutin hanggang sa na warningan ako at ganon nga di na ako pwede mag quotes ng maramihan. San po maintindihan ninyo ang ibig ko ping sabihin. Kung di man po papaliwanag ko po ulit. Salamat :salute:

ganyan lang din ginagawa ko wala naman problema ;)

04-10-16 09:29 AM
Raizor6th
Full Member
  • Posts: 3419
  • Thanked: 433
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
ganyan lang din ginagawa ko wala naman problema ;)
so sa account ko nga talaga ang may problema.
:pda:

04-11-16 02:34 PM
j480n
Full Member
  • Posts: 3609
  • Thanked: 3884
  • Reputation: 32
i new tab mo lahat ng gusto mo iquote tapos saka mo isa isahin copy paste.

easy
problem lv. 0.01

04-11-16 04:29 PM
Raizor6th
Full Member
  • Posts: 3419
  • Thanked: 433
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
i new tab mo lahat ng gusto mo iquote tapos saka mo isa isahin copy paste.

easy
problem lv. 0.01
ganun na nga sir kaso mababa lang ram ng cp ko kaya pag marami open tabs ma lag.
:pda:

04-11-16 04:39 PM
j480n
Full Member
  • Posts: 3609
  • Thanked: 3884
  • Reputation: 32
[You are not allowed to view links. Register or Login]
ganun na nga sir kaso mababa lang ram ng cp ko kaya pag marami open tabs ma lag.
kung android phone mo, gamitin mo yung built in browser tapos i web version mo ang PinoyDen.

Ez
« Last Edit: 04-11-16 04:39 PM by j480n »

04-11-16 10:21 PM
Raizor6th
Full Member
  • Posts: 3419
  • Thanked: 433
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
kung android phone mo, gamitin mo yung built in browser tapos i web version mo ang PinoyDen.

Ez
pwede sir. Ang tunay na concern ko dito ay yung status ng account ko po. Salamat
:pda:

04-12-16 01:33 AM
KYBER
Jr. Member
  • Posts: 53
  • Thanked: 9
  • Reputation: 0
@Raizor6th: You can just reply to a user by adding @+username before your reply, like how I did on this post.

04-12-16 01:09 PM
Raizor6th
Full Member
  • Posts: 3419
  • Thanked: 433
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
@Raizor6th: You can just reply to a user by adding @+username before your reply, like how I did on this post.
thank you sir.
:pda: