Topic: Cherry Mobile Flare S4 Official Thread (Read 52676 times)

12-15-15 05:42 AM
Kyousuke
Full Member
  • Posts: 2383
  • Thanked: 408
  • Reputation: 0
Posible bang malagyan ng virtual home key to? Bakit yung sa menu transparent? Hindi white background?

12-15-15 09:45 AM
APONGMAMAY1987
Semi-Newbie
  • Posts: 47
  • Thanked: 35
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Posible bang malagyan ng virtual home key to? Bakit yung sa menu transparent? Hindi white background?
Di ko pa natry yan Chief. Gumagamit na lang ako launcher, habang abang ng update ng rooting. Di kasi lalabas mga devs nito kapag ka ganyan. Haisst!

12-15-15 04:51 PM
narutoper
Full Member
  • Posts: 2432
  • Thanked: 108
  • Reputation: 0

12-15-15 07:14 PM
Kyousuke
Full Member
  • Posts: 2383
  • Thanked: 408
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Di ko pa natry yan Chief. Gumagamit na lang ako launcher, habang abang ng update ng rooting. Di kasi lalabas mga devs nito kapag ka ganyan. Haisst!
kasi sa manual nya may virtual home key sa pic e :haha: yup launhcer nalang parang hindi lolli yung sa menu :lmao:

12-16-15 06:50 AM
crabby
Jr. Member
  • Posts: 133
  • Thanked: 4
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Advert. :down:

--

Mukhang mahirap unlock eh.kung simple lang kasi, panigurado may update na si Kingroot eh. imposible kasi di nila mapansin request, medyo marami na din.
(see screenshot)

Try nyo nga ito baka sakali :)

12-17-15 05:58 PM
onin16
Full Member
  • Posts: 886
  • Thanked: 56
  • Reputation: 0
nakaka bad trip lng sa phone na to... ung signal.  di siya ma lock sa usang signal lng...  laging napupunta SA edge...  na try ko na sa phone info..  wcdma only..  ayaw talaga

12-18-15 01:14 PM
deanmarc14
Semi-Newbie
  • Posts: 35
  • Thanked: 3
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
nakaka bad trip lng sa phone na to... ung signal.  di siya ma lock sa usang signal lng...  laging napupunta SA edge...  na try ko na sa phone info..  wcdma only..  ayaw talaga
Kapag magpapwlit ka ng signal type una gawin mong 2g muna set to gsm then kapag naset mo na gawin mo ulit na 3g tapos choose wcdma only

12-18-15 05:56 PM
onin16
Full Member
  • Posts: 886
  • Thanked: 56
  • Reputation: 0
ganun nga ginagawa ko pero....  ang halimaw bumabalik sa edge.....  ito usang tips...  wag kayo gagamit ng golauncher..  sigurado ako magloloko cp nyu....

12-19-15 04:30 PM
Chik14
Full Member
  • Posts: 518
  • Thanked: 127
  • Reputation: 2
[You are not allowed to view links. Register or Login]

12-19-15 05:09 PM
APONGMAMAY1987
Semi-Newbie
  • Posts: 47
  • Thanked: 35
  • Reputation: 0
Try niyo dito set.

#*#*4636#*#*

----

Saken kapag nag 4G Smart, ke nasa sim1 o sim2. oras na nawala 4G.

Nakaedge na ko fixed. 

---

Ganyan ba yung ibig niyo sabehin?
« Last Edit: 12-19-15 05:09 PM by APONGMAMAY1987 »

12-20-15 12:08 AM
mhackoy
Full Member
  • Posts: 402
  • Thanked: 76
  • Reputation: 0
kamusta po battery ng flare mga user? plano kc bumili nitong pasko
« Last Edit: 12-20-15 12:08 AM by mhackoy »

12-20-15 02:20 AM
aeonfox
Full Member
  • Posts: 849
  • Thanked: 150
  • Reputation: 0
May shippih fee po ba pag sa itruemart bumili?

12-20-15 06:49 AM
onin16
Full Member
  • Posts: 886
  • Thanked: 56
  • Reputation: 0
aus ang battery..... hindi nga ako mkapaniwala sa buhay ng battety... basta i congigure lng ng maayos... dapat ung unang apat na charge... lowbat xa hanggang 5% tapos i charge ng 4 to 5 hours yung bang pag na full charge hintay ka pa ng 10min..
... sa ganyan paraan gaganda performance ng battery....

12-20-15 07:48 AM
nixin
Jr. Member
  • Posts: 88
  • Thanked: 15
  • Reputation: 0
pano matanggal yung start up tone nya??

12-20-15 05:27 PM
APONGMAMAY1987
Semi-Newbie
  • Posts: 47
  • Thanked: 35
  • Reputation: 0
Nangyari ba senyo na naka 4G signal kayo, tapos bigla mage Edge, na di mo na siya palitan?

annoying eh..hehe. tsk.

12-20-15 05:52 PM
onin16
Full Member
  • Posts: 886
  • Thanked: 56
  • Reputation: 0
Hahahaha yan nga problems ko.... try mo dial.  *#*#4636#*#*.. tapos lte only... anu b gamit load para maka konek ka sa lte sa globe.... sa akin lte sim ko.. may load ako gosakto yung pang 1gig 7days.... may lte signal... kaso pag mag net na ako wala data...... pero pag sa smart aus na aus ang lte...

12-20-15 09:10 PM
APONGMAMAY1987
Semi-Newbie
  • Posts: 47
  • Thanked: 35
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Hahahaha yan nga problems ko.... try mo dial.  *#*#4636#*#*.. tapos lte only... anu b gamit load para maka konek ka sa lte sa globe.... sa akin lte sim ko.. may load ako gosakto yung pang 1gig 7days.... may lte signal... kaso pag mag net na ako wala data...... pero pag sa smart aus na aus ang lte...
Haha. wala ayaw pa din kay 4636, parang nakafixed yung GSM eh. haha.

Postpaid lang, binibigyan nila ng LTE pre. hehe.

12-22-15 11:43 PM
  • Posts: 3
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
ako din problema ko signal, naka 3g only ako pero nagiging edge sya....

12-26-15 10:43 AM
kawets
Full Member
  • Posts: 640
  • Thanked: 47
  • Reputation: 0

12-26-15 09:47 PM
APONGMAMAY1987
Semi-Newbie
  • Posts: 47
  • Thanked: 35
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
may pang root na daw ang flare s4

Meron na via PC. 👍👍