Topic: Paano palitan yung hold "0"?? (Read 3934 times)

10-16-08 11:54 AM
pretear
Full Member
  • Posts: 401
  • Thanked: 43
  • Reputation: 1
Paano ho ba palitan yung kapag hinold yung '0' sa mga nokia phones..
diba by default, homepage ng default settings pupuntahan...

paano papalitan ng application like opera?
para hold na lang yung 0 mag o-open na yung opera..
sa classmate ko kasi ganun sa kanya..
btw, nokia n73 ho..

thanks in advance and cheers..
: ))

10-16-08 12:55 PM
r3d1
Full Member
  • Posts: 3777
  • Thanked: 551
  • Reputation: 13
baka gumamit sya apps na smart setting?kc dun pwede u lagyan ng shortcut lahat ng apps mo.
di lahat ng bobo ay mangmang at di lahat ng matalino ay magaling

10-17-08 10:50 AM
pretear
Full Member
  • Posts: 401
  • Thanked: 43
  • Reputation: 1
ahh..,
pero kung hindi ho gagamit ng application?
possible ba or may paraan?., XD

10-17-08 11:05 AM
r3d1
Full Member
  • Posts: 3777
  • Thanked: 551
  • Reputation: 13
Di ko alam pare kc smart setting gamit ko para shortcut sa lahat ng apps ko.
di lahat ng bobo ay mangmang at di lahat ng matalino ay magaling

10-17-08 12:02 PM
pretear
Full Member
  • Posts: 401
  • Thanked: 43
  • Reputation: 1
ahh.., sige thx din sa info.., XD
baka gumamit din siya ng apps..

thanks and cheers..,

11-04-08 06:40 AM
superben
Full Member
  • Posts: 2184
  • Thanked: 1800
  • Reputation: 5
[You are not allowed to view links. Register or Login]
ahh..,
pero kung hindi ho gagamit ng application?
possible ba or may paraan?., XD
feeling ko di pwede... or baka may mga phones na pwede palitan yung default browser..  kaya may options na sa mga susunod na om na maseset mo siya as default browser... e di ba sa ngayon wala pa namang ganon?

anyway, paclose na lang nung thread pag nasagot na tanong mo ;)
[You are not allowed to view links. Register or Login] WORKING NA PO SIYA ULIT! AS OF JUNE 28!!

[You are not allowed to view links. Register or Login]

11-04-08 12:52 PM
pretear
Full Member
  • Posts: 401
  • Thanked: 43
  • Reputation: 1
gumamit daw siya ng patch para sa N73.. hindi smart settings ginamit niya.. : D

thanks sa mga replies.. : D

11-04-08 07:43 PM
superben
Full Member
  • Posts: 2184
  • Thanked: 1800
  • Reputation: 5
[You are not allowed to view links. Register or Login]
gumamit daw siya ng patch para sa N73.. hindi smart settings ginamit niya.. : D

thanks sa mga replies.. : D
close mo na yung thread? or popost mo pa yung patch dito?
[You are not allowed to view links. Register or Login] WORKING NA PO SIYA ULIT! AS OF JUNE 28!!

[You are not allowed to view links. Register or Login]

11-04-08 10:26 PM
pretear
Full Member
  • Posts: 401
  • Thanked: 43
  • Reputation: 1
nakalimutan ko kanina.. : D
XD

cheers.. : )
closed : O