Poll

How about the Tutorials?

Working!
Not Working!

Topic: PD Canopy Users Thread (Kendi Crash) (Read 228076 times)

07-12-13 08:12 AM
awouh007
Full Member
  • Posts: 607
  • Thanked: 149
  • Reputation: 1
Uu uncapping pala., anu ba yung exact na ginawa mo., ., at papalo ba ng 3mbps ang 2mbps aggregate? Kung mauncapped man ito., o sa 7mbps aggregate lang pwede yun?
« Last Edit: 07-12-13 08:21 AM by awouh007 »
NOKIA 5230
GreenPacket dv-235t

07-12-13 08:28 AM
billabong09
Hero Member
  • Posts: 10859
  • Thanked: 1023
  • Reputation: 14
eto experienceko, share ko lang ha...
ang gamit ko kasi 1 mbps lang, :haha:
pero nagawa ko pumalo sya ng 1.6 mbps sa speedtest ko...

Quote
[You are not allowed to view links. Register or Login]

palit palit macs lang gamit ko, cloning esn,ip yun lang...
mas may chance kasi na mag range ang speed mo kung sa mataas na aggregate ng kendi ka kukuha... :ok:
pero di yun naka depends kung 7 mbps aggre eh, 7 mbps na speed... syempre nasa account pa den yun ni legit... :yes:
di ko na try sa uncapping yung reactivation trick kasi updated na si bs dito sa amin (mybro)
- mas ok na access mo pa din si ap, kasi yung ang madali sa lahat kapag napasok mo, pwede ka ng no clone trick
madami na naka subok nyan... ako hindi pa... :haha:
di ko mapasok si ap.... decrypt file data na yung pass... :dontknow:
« Last Edit: 07-12-13 08:28 AM by billabong09 »



07-12-13 08:56 AM
airstotlellup
Semi-Newbie
  • Posts: 24
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
naka register ka ba kay ap?
pwede mo post ss mo, regarding sa problem.. :)

opo boss naka registered nmn kay ap... teka sir kuhaan ko ng ss

07-12-13 09:27 AM
Iron16
Full Member
  • Posts: 942
  • Thanked: 375
  • Reputation: 13
[You are not allowed to view links. Register or Login]
bat ganun... walang nalabas na tore sa CNUT pag nag i-scan ako... from 172.XX.XX.1 - 172.XX.XX.10 - 20,30,40 hanggang sa inabot na ng 255... alaw makuhang tore
sir refresh mo lang sa cnut minsan kasi hindi mascan kaya refresh mo na lang basta sure reg ap kana lalabas at lalabas  din mga candy mo
« Last Edit: 07-12-13 09:28 AM by Iron16 »

07-12-13 09:42 AM
braille12
Sr. Member
  • Posts: 5735
  • Thanked: 484
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
salamat ulit



goodnight canofrees
talaga naman. ang swerte mo sa area mo hahaha
[You are not allowed to view links. Register or Login][/url]

07-12-13 09:59 AM
Iron16
Full Member
  • Posts: 942
  • Thanked: 375
  • Reputation: 13
[You are not allowed to view links. Register or Login]
talaga naman. ang swerte mo sa area mo hahaha

chamba lang bro :D


[You are not allowed to view links. Register or Login]
eto po yung screen shot ko boss.. ano kaya problema?

sir scan ba ginamit mo sa scan ka pumunta pagnaghahanap ka ng AP
lagay mo ex 172.123.11.1-172.123.11.30

refresh lang ng refresh sa cnut
:D
« Last Edit: 07-12-13 10:00 AM by Iron16 »

07-12-13 10:06 AM
airstotlellup
Semi-Newbie
  • Posts: 24
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
chamba lang bro :D


sir scan ba ginamit mo sa scan ka pumunta pagnaghahanap ka ng AP
lagay mo ex 172.123.11.1-172.123.11.30

refresh lang ng refresh sa cnut
:D

yes sir sa scan ako pumunta... try ko ulit... sana palarin ako ngaun..  ;D

07-12-13 10:29 AM
newbie69
Full Member
  • Posts: 374
  • Thanked: 8
  • Reputation: 0
sir bill nandyan ka pa?..pag po mag papalit ng esn at mac san ko na po sisimulan..kasi sinimulan ko na sa cnut pero yung lumabas kahapon na ap ayaw na lumabas ngayun..pano po ba?
Edit ok na po lumabas na ulit
« Last Edit: 07-12-13 10:32 AM by newbie69 »

07-12-13 10:56 AM
airstotlellup
Semi-Newbie
  • Posts: 24
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
chamba lang bro :D


sir scan ba ginamit mo sa scan ka pumunta pagnaghahanap ka ng AP
lagay mo ex 172.123.11.1-172.123.11.30

refresh lang ng refresh sa cnut
:D

walang pagbabago boss.. hahaha ano kaya ang problema neto

07-12-13 11:04 AM
Iron16
Full Member
  • Posts: 942
  • Thanked: 375
  • Reputation: 13
[You are not allowed to view links. Register or Login]
walang pagbabago boss.. hahaha ano kaya ang problema neto
sa scanning ba yan sir or sa element..sa.scan mo na lang sir
sa ss mo mukhang iisang ip lang iniscan mo :D

baka kasi heto lang nilagay mo 172.123.11.1
kelngan mo iganito
lagay mo sa ex. 172.123.11.1-172.123.11.255

at 1 dapt  ang huli ilagay sa local network area mo sir
« Last Edit: 07-12-13 11:07 AM by Iron16 »

07-12-13 11:11 AM
airstotlellup
Semi-Newbie
  • Posts: 24
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
sa scanning ba yan sir or sa element..sa.scan mo na lang sir
sa ss mo mukhang iisang ip lang iniscan mo :D

baka kasi heto lang nilagay mo 172.123.11.1
kelngan mo iganito
lagay mo sa ex. 172.123.11.1-172.123.11.255

scanning yan sir 172.##.##.1-172.##.##.30 inabot narin ako ng 255 kaka scan... ang nalabas lang na tore sakin yung mismong ginamit kong gateway...

07-12-13 11:12 AM
Iron16
Full Member
  • Posts: 942
  • Thanked: 375
  • Reputation: 13
[You are not allowed to view links. Register or Login]
scanning yan sir 172.##.##.1-172.##.##.30 inabot narin ako ng 255 kaka scan... ang nalabas lang na tore sakin yung mismong ginamit kong gateway...
oo sir tama kayo pero 1 ang ilagay mo sa huli pag magsscan ka ng AP sir
check mo ss sa 1st page

07-12-13 11:18 AM
airstotlellup
Semi-Newbie
  • Posts: 24
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
oo sir tama kayo pero 1 ang ilagay mo sa huli pag magsscan ka ng AP sir
check mo ss sa 1st page

nagkakaroon ng IP conflict sir e... pag tinotroubleshoot ko nmn tapos pag sinelect ko yung fix.. bumabalik sa obtain yung setting ko TCP/IPv4

07-12-13 11:23 AM
Iron16
Full Member
  • Posts: 942
  • Thanked: 375
  • Reputation: 13
[You are not allowed to view links. Register or Login]
nagkakaroon ng IP conflict sir e... pag tinotroubleshoot ko nmn tapos pag sinelect ko yung fix.. bumabalik sa obtain yung setting ko TCP/IPv4
disable mo muna ibang adapter mo sir iwan mo na lang si lan punta ka sa cmd type ipconfig/flushdns  ulitin 10x the lagay mo na ulit
 yong  172 importnte po kasi yong sa 1 sa huli para lumabas ang mga candy :D

07-12-13 11:27 AM
airstotlellup
Semi-Newbie
  • Posts: 24
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
disable mo muna ibang adapter mo sir iwan mo na lang si lan punta ka sa cmd type ipconfig/flushdns  ulitin 10x the lagay mo na ulit
 yong  172 importnte po kasi yong sa 1 sa huli para lumabas ang mga candy :D

cge boss... sana ay lumabas na ang mga kendi :D

07-12-13 02:48 PM
xXGageXx
Jr. Member II
  • Posts: 253
  • Thanked: 110
  • Reputation: 1
bakit di ako makapaglit ng ESN?

07-12-13 03:02 PM
Iron16
Full Member
  • Posts: 942
  • Thanked: 375
  • Reputation: 13
[You are not allowed to view links. Register or Login]
bakit di ako makapaglit ng ESN?

gamitin po yong canopy execute tool
pag ang version mo ai 9.5 to 11

magburnflush ka po nasa 1st page po
« Last Edit: 07-12-13 03:03 PM by Iron16 »

07-12-13 03:13 PM
xXGageXx
Jr. Member II
  • Posts: 253
  • Thanked: 110
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
gamitin po yong canopy execute tool
pag ang version mo ai 9.5 to 11

magburnflush ka po nasa 1st page po

thanks sir.,downloading na ,.,update ko nalng pag successful

07-12-13 04:24 PM
airstotlellup
Semi-Newbie
  • Posts: 24
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
disable mo muna ibang adapter mo sir iwan mo na lang si lan punta ka sa cmd type ipconfig/flushdns  ulitin 10x the lagay mo na ulit
 yong  172 importnte po kasi yong sa 1 sa huli para lumabas ang mga candy :D

ok na boss.... nakapag scan na ako... nag change ako ng OS to windows xp at nakuha ko narin yung mga need.. kaso may problema nnmn... nung nag access ako kay telnet ang sabi sakin "could not open connection to the host, on port 23" pano kaya yan bossing?

07-12-13 04:27 PM
Iron16
Full Member
  • Posts: 942
  • Thanked: 375
  • Reputation: 13
sa tools na narin magpalit ng esn