Poll

How about the Tutorials?

Working!
Not Working!

Topic: PD Canopy Users Thread (Kendi Crash) (Read 228082 times)

07-09-13 08:05 PM
popo666
Jr. Member
  • Posts: 124
  • Thanked: 1
  • Reputation: 0
pano kapag sa Cmm3 ba yun pano malalaman yun mga mac at esn at Ip nun? tapos bill lahat ng legit na nkuhanan ko hindi nagtatagal yun connection nya sakin mga 10mins putol na laht :( may pag asa paba ako?> :( help please tska pano po mag repair ng ip conflict sa win7? bossing bill :(
« Last Edit: 07-09-13 08:24 PM by popo666 »

07-09-13 11:26 PM
Mark30
Full Member
  • Posts: 2673
  • Thanked: 331
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Kala mo lang na wala siguro gumagamit, :)
baka kapag nagscan ka na bumulaga mga legit dyan sa lugar nyo :lmao:
wala kasi ako masyado nakikita na mga antenna dito sir,kaya nasabi ko na wala yata gumagamit ng canopy dito ,sana may mahiram ako para matutunan ko yung tuturial mo,salamat pala ulit laking tulong niyan para sa aming mahihilig sa libre..
[img]https://m.ak.fbcdn.net/sphotos-a.ak/hphotos-ak-prn1/555412_422162994562271_115625556_n.jpg[/img

07-10-13 12:32 AM
billabong09
Hero Member
  • Posts: 10859
  • Thanked: 1023
  • Reputation: 14
[You are not allowed to view links. Register or Login]
pano kapag sa Cmm3 ba yun pano malalaman yun mga mac at esn at Ip nun? tapos bill lahat ng legit na nkuhanan ko hindi nagtatagal yun connection nya sakin mga 10mins putol na laht :( may pag asa paba ako?> :( help please tska pano po mag repair ng ip conflict sa win7? bossing bill :(

tol di na need magkalikot dun sa cmm? :nono:
port yun kung saan tayo nakakakonek, mahirap na galawin yun lalo na at wala tayo idea :dontknow:
baka maapektuhan lang ang mga legit na nakakonek sa mga ports... :ok:




daming option ng pagka dc mo sa cloning, posible na  bumibitaw ka kay ap, nagkasabay kayo ni legit, taas ng link quality (jitter at power) , lockouts,area ect.
pwede mo ipihit pihit si kendi para makuha mo tamang lasa nya... :D

scan scan din ng mga legit para madami backup, 3 legits ko medyo stable naman... :yes:
yung may account na 10101xxxxx ang stable sa akin

pareho lang halos ng repair lan connection :yes: explore lang ;D

[You are not allowed to view links. Register or Login]
wala kasi ako masyado nakikita na mga antenna dito sir,kaya nasabi ko na wala yata gumagamit ng canopy dito ,sana may mahiram ako para matutunan ko yung tuturial mo,salamat pala ulit laking tulong niyan para sa aming mahihilig sa libre..

try lang po, libre naman yan... share share lang ng mga kaalaman :)
« Last Edit: 07-10-13 12:35 AM by billabong09 »



07-10-13 01:28 PM
trigun16
Full Member
  • Posts: 493
  • Thanked: 35
  • Reputation: 1
pangit yung perma (not advisable for cloner)   :P

@sir billabong... meron pa ko target na isa pang canopek ng kapitbahay ko... actually hiningi ko na yun kaso ang taas ng bubong... hinintay ko na lang na ibigay sakin... ask lang sir bong... takot kasi ako mag-upgrade bka ma-brick ko kasi... penge naman po procedure ng safest way para buhayin si canopek ng kapitbahay ko... procedures po at kung kelan gagamitin si fake at original package... yung working canopek ko kasi eh inorder ko lang eh gusto ko po yung ako yung gagawa. pm na lang po o kaya post na lang po dito... salamat sir... keep it up...
« Last Edit: 07-10-13 01:36 PM by trigun16 »

07-10-13 05:48 PM
jayceei
Jr. Member
  • Posts: 131
  • Thanked: 8
  • Reputation: 0
nice thread sir...keep on sharing...thanks hitted ... :cheers:

07-10-13 06:54 PM
newbie69
Full Member
  • Posts: 374
  • Thanked: 8
  • Reputation: 0
idol wala po talaga ako ma scan sa cnut..9.0 SM-DES yung sakin..pero registered na ako kay ap..tapos pag punta ko dun sa transaction table ata yun..dun dami mac at ip address mga 6..sinubukan ko nga po yung isa eh..ayaw naman..saka ano po ba yung esn?..at saka dun po ba sa ginawa ko hindi masisira or mo boblock yung canopy ko?..kasi po sinubukan ko yung isang mac at ip na nakalagay dun eh..sana po may sumagot na agad..di po ako mapakali pag ganito eh..gusto ko po malaman kung ok lang ba yun..salamat po..

07-10-13 07:49 PM
popo666
Jr. Member
  • Posts: 124
  • Thanked: 1
  • Reputation: 0
ser panong gagawin ko dun sa cmm3? di ko na po ba ggalwin yun? pano ku po mkukuha yun esn mac nya? pwde ko ba syan gawin? gamitin para sa cnapoy ko

07-11-13 11:46 AM
newbie69
Full Member
  • Posts: 374
  • Thanked: 8
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
idol wala po talaga ako ma scan sa cnut..9.0 SM-DES yung sakin..pero registered na ako kay ap..tapos pag punta ko dun sa transaction table ata yun..dun dami mac at ip address mga 6..sinubukan ko nga po yung isa eh..ayaw naman..saka ano po ba yung esn?..at saka dun po ba sa ginawa ko hindi masisira or mo boblock yung canopy ko?..kasi po sinubukan ko yung isang mac at ip na nakalagay dun eh..sana po may sumagot na agad..di po ako mapakali pag ganito eh..gusto ko po malaman kung ok lang ba yun..salamat po..

up ko lang po ito thanks

07-11-13 12:34 PM
jayceei
Jr. Member
  • Posts: 131
  • Thanked: 8
  • Reputation: 0
i-share ko lang sir..:cheers:


sa mga naghahanap ng cnut..
Quote
[You are not allowed to view links. Register or Login]


vbscript po pang palit ng esn.. nakuha ko din dito sa pd..credits kay sir weepis
Quote
[You are not allowed to view links. Register or Login]

:cheers: :cheers:

07-11-13 01:01 PM
  • Posts: 25
  • Thanked: 3
  • Reputation: 0
sir konting katanungan lang po
yung nakalagay gateway saan nakuha yung ip na yun? ganyan din po ba ang lalagay ko sa gateway?

07-11-13 09:19 PM
newbie69
Full Member
  • Posts: 374
  • Thanked: 8
  • Reputation: 0
idol ok na ako nadali ko na yung cnut kaya lang di ako makapag browes..nakapag browes ako halos 5 minutes lang..tapos ubod pa ng bagal..yung kinuhanan ko 7mbps agregate..ok lang ba yun?..saka po bat di ako makapag browes?..nakapag browes man ako 5 minutes lang tapos mabagal pa..anu po kaya problema?..

07-11-13 10:53 PM
billabong09
Hero Member
  • Posts: 10859
  • Thanked: 1023
  • Reputation: 14
kakauwi lang... ;D



[You are not allowed to view links. Register or Login]
pangit yung perma (not advisable for cloner)   :P

@sir billabong... meron pa ko target na isa pang canopek ng kapitbahay ko... actually hiningi ko na yun kaso ang taas ng bubong... hinintay ko na lang na ibigay sakin... ask lang sir bong... takot kasi ako mag-upgrade bka ma-brick ko kasi... penge naman po procedure ng safest way para buhayin si canopek ng kapitbahay ko... procedures po at kung kelan gagamitin si fake at original package... yung working canopek ko kasi eh inorder ko lang eh gusto ko po yung ako yung gagawa. pm na lang po o kaya post na lang po dito... salamat sir... keep it up...


download ka tol ng Canopy tool Executer... :yes: nasa 1st page...
may autoburnflash tool yun... :yes: natest ko na yun...

[You are not allowed to view links. Register or Login]
ser panong gagawin ko dun sa cmm3? di ko na po ba ggalwin yun? pano ku po mkukuha yun esn mac nya? pwde ko ba syan gawin? gamitin para sa cnapoy ko

hindi po yun ginagalaw, wala ka babaguhin dun... :ok:
gawin mo yung tutorials sa 1st page for easy cloning... :yes:

[You are not allowed to view links. Register or Login]
sir konting katanungan lang po
yung nakalagay gateway saan nakuha yung ip na yun? ganyan din po ba ang lalagay ko sa gateway?

makikita mo yun sa pag scan mo sa wireshark, 192.168.224.1 :ok:



[You are not allowed to view links. Register or Login]
idol ok na ako nadali ko na yung cnut kaya lang di ako makapag browes..nakapag browes ako halos 5 minutes lang..tapos ubod pa ng bagal..yung kinuhanan ko 7mbps agregate..ok lang ba yun?..saka po bat di ako makapag browes?..nakapag browes man ako 5 minutes lang tapos mabagal pa..anu po kaya problema?..

nag ping ka ba? kung mabagal palit ka na lang ng mac at esn ni legit na medyo stable sayo... :yes:
sa akin stable yung 10101xxxxxx na account ni legit baka may ma scan ka ganyan
« Last Edit: 07-11-13 10:56 PM by billabong09 »



07-11-13 10:57 PM
Iron16
Full Member
  • Posts: 942
  • Thanked: 375
  • Reputation: 13
many thanks napagana ko rin thanks bro bill

07-11-13 11:00 PM
billabong09
Hero Member
  • Posts: 10859
  • Thanked: 1023
  • Reputation: 14
congrats tol...! :saludo:
buti naman napagana nyo na... :hyper:
guide nyo na lang ibang ka :pd: natin dito... :hihihi:



07-12-13 12:13 AM
Iron16
Full Member
  • Posts: 942
  • Thanked: 375
  • Reputation: 13
salamat ulit



goodnight canofrees
« Last Edit: 07-12-13 12:14 AM by Iron16 »

07-12-13 12:19 AM
gerald1019
Full Member
  • Posts: 3696
  • Thanked: 563
  • Reputation: 1
Rest if you must, But don't you quit.

07-12-13 01:42 AM
RAPIDFIRE
Sr. Member
  • Posts: 7495
  • Thanked: 516
  • Reputation: 1
mga boss may disco akong canopy dito.. ano magandang gawin dito?
The Killer In Me Is The Killer In You!

07-12-13 04:07 AM
airstotlellup
Semi-Newbie
  • Posts: 24
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
bat ganun... walang nalabas na tore sa CNUT pag nag i-scan ako... from 172.XX.XX.1 - 172.XX.XX.10 - 20,30,40 hanggang sa inabot na ng 255... alaw makuhang tore

07-12-13 05:02 AM
awouh007
Full Member
  • Posts: 607
  • Thanked: 149
  • Reputation: 1
sir billabong na try nyo na yung anti FUP para sa mga clonner?
NOKIA 5230
GreenPacket dv-235t

07-12-13 07:53 AM
billabong09
Hero Member
  • Posts: 10859
  • Thanked: 1023
  • Reputation: 14
[You are not allowed to view links. Register or Login]
tol patatak ako dito :)

:ok: avoid lang po natin ang ganyan klaseng post dito sa ufbt section
maintain this thread spam free :ok:

pakibasa po eto

Quote
[You are not allowed to view links. Register or Login]

[You are not allowed to view links. Register or Login]
mga boss may disco akong canopy dito.. ano magandang gawin dito?

gawin yung nasa 1st page... :)

[You are not allowed to view links. Register or Login]
bat ganun... walang nalabas na tore sa CNUT pag nag i-scan ako... from 172.XX.XX.1 - 172.XX.XX.10 - 20,30,40 hanggang sa inabot na ng 255... alaw makuhang tore

naka register ka ba kay ap?
pwede mo post ss mo, regarding sa problem.. :)

[You are not allowed to view links. Register or Login]
sir billabong na try nyo na yung anti FUP para sa mga clonner?

yup :yes:, anti FUP is sa mga legits?
uncapping sa mga cloner... :yes: wala naman binabayaran kasi canofree eh... :haha: