Topic: Free Cable TV Dito natin pag usapan (Read 47636 times)

05-15-13 10:24 AM
men27
Jr. Member II
  • Posts: 231
  • Thanked: 8
  • Reputation: 0
mga tol paano ba mahack ang digital cable

06-13-13 04:22 PM
claishem01
Full Member
  • Posts: 3303
  • Thanked: 168
  • Reputation: 0
mga papz,ask lang po.pag magtap po ba sa coaxial cable line pwede bang dun lang nakatusok sa gitnang wire ng coaxial cable?o hindi makakareceive ng signal talaga hanggat hindi connected dun sa dalawang wires sa loob ng coaxial cable?thanks po sa makasagot.
"wag ng magyabang kung di naman tumutulong"

06-13-13 06:20 PM
lorenzojay
Semi-Newbie
  • Posts: 16
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
tama naman si t.s  di naman kasi lahat ng area ay malakas ang signal may internet nga pero mabagal mag stream. kung maka pan lait naman ang iba. may nabalitaan ako dito dati sa area namin na nagbebenta ng ganyan. `unlimited na ang ang balita ko may dene decode lang yata. pero ngayon wala na ako balita kung meron pa.

06-13-13 07:05 PM
bankai_01
Semi-Newbie
  • Posts: 34
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
sa panahon ngayon malabo ng makapagtap ng cable tv. Karamihan kasi sa mga cable providers ay digibox na ang gamit.
animax_01

06-13-13 09:20 PM
Xander28
Full Member
  • Posts: 747
  • Thanked: 65
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Huh? :o
di mo ba alam ang netflix at hulu?
ang trend na ngayon ay may internet kahit tv, ref, washing machine. wag maging close minded, kaya di umaasenso pilipinas e :P

yung ugali netong taong to sabay sa uso. Mas maganda pa din manuod sa tv

06-13-13 09:25 PM
claishem01
Full Member
  • Posts: 3303
  • Thanked: 168
  • Reputation: 0
mga papz,ask lang po.pag magtap po ba sa coaxial cable line pwede bang dun lang nakatusok sa gitnang wire ng coaxial cable?o hindi makakareceive ng signal talaga hanggat hindi connected dun sa dalawang wires sa loob ng coaxial cable?thanks po sa makasagot..
"wag ng magyabang kung di naman tumutulong"

06-13-13 09:31 PM
Xander28
Full Member
  • Posts: 747
  • Thanked: 65
  • Reputation: 0
San mo itutusok jan

06-13-13 10:11 PM
Fretsven
Full Member
  • Posts: 3988
  • Thanked: 345
  • Reputation: 1
maganda parin sa tv, ang punto dito ni ts eh cable hack, tama ba? Di naman ganun kalinaw pag sa pc pag live isa pa mabagal ang net pag hack net lang gamit (tyempuhan) sana nga may hack para dyan.

06-14-13 08:34 AM
claishem01
Full Member
  • Posts: 3303
  • Thanked: 168
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
San mo itutusok jan
dyan sa center conductor ko lang itutusok yung pin.so bale naclear ko na yung dadaanan pang ibang mga wire gaya ng braided at ng foil na yan para di grounded syempre.actually di ganyan itong samen.pagkabalat ng outer jacket manipis ma braided wire lang tapos yung puti na agad.so pwede kaya?
"wag ng magyabang kung di naman tumutulong"

06-14-13 09:45 AM
captpower
Full Member
  • Posts: 350
  • Thanked: 101
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]

[You are not allowed to view links. Register or Login]

Try nyo yan! Nung kasing nagtry ako niyan wala pang HD signal sa atin, ngayun meron na, kaya kung sino gusto sumubok Go!


06-14-13 02:22 PM
claishem01
Full Member
  • Posts: 3303
  • Thanked: 168
  • Reputation: 0
mga papz,magkano po ba per meter ng coaxial cable?
"wag ng magyabang kung di naman tumutulong"

06-15-13 01:54 AM
chatworkers
Semi-Newbie
  • Posts: 17
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
bago na bgayon diba? may digital reciever na sila so kahit mag tap/splitter ka kung litap nila ay malilipat rin sayo tama ba?

ito magandang paraan po gumawa ka po sarili mong antenna. bili ka nalang po aluminum wire sa hardware pamalit sa hanger.

kasi dito samin nakukuha ko hbo solar starmovies balls jack etc wala pa ako antenna how much more kung meron na.

[You are not allowed to view links. Register or Login]


dilikado yan sa kidlat boss pag yan nilagay mo sa bobong mo

06-16-13 05:03 PM
leihacker09
Semi-Newbie
  • Posts: 30
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
mas maganda pag may hack din para sa cignal

06-20-13 01:28 PM
Djroman
Full Member
  • Posts: 461
  • Thanked: 59
  • Reputation: 0
tama yan mga good feedback. ang mga walang masabing maganda wag nalang kayong sumali. siguro kayo ang mga waiting lang. pag naging succes na kami sa ginawa namin chaka jato hahataw na. mga walang kwentang panira lang ang alam. para lang din yan wumax.

08-01-13 11:19 AM
clubkids
Semi-Newbie
  • Posts: 10
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
more power po sa inyo kaya nyo yan.
supported ko kayo jan :thumpsup:

08-01-13 01:13 PM
Djroman
Full Member
  • Posts: 461
  • Thanked: 59
  • Reputation: 0
Tama sana may maka kalikot at mag bigay :ss hehe: masarap yun habang nag iinternet nanonood ng cable channel

08-01-13 05:07 PM
toinkzs
Semi-Newbie
  • Posts: 38
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
oo nga maganda to kaso mukha mahirap to kasi may card na ngayon at nakadigibox di na pedeng tap lang ng tap dahil wala na ang channel sa wire nasa box na at para mapagana yun ng libre kailangan muna nakaBUG yung no. ng card or nakaplan pero mas maganda sana kung may makakapag pagana nito ng walang card  :D ;D :-[

08-03-13 01:22 AM
truk
Jr. Member II
  • Posts: 297
  • Thanked: 30
  • Reputation: 0
maganda to...boring kasi kung di nakacable ang tv... konti ang channel...
never say die..there is always a way!

08-03-13 12:55 PM
DashingCody
Semi-Newbie
  • Posts: 6
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Ipatung mu nalang yung antena sa cable wire ng poste.

hahah, natawa ko rito

08-03-13 11:22 PM
Djroman
Full Member
  • Posts: 461
  • Thanked: 59
  • Reputation: 0
pag meron ng tur nito with ss . mat tv cable lana may wimax internet lapa. .