Topic: UCBrowser_V9_0_0_260_Java_FINAL for Globe/TM FZ & INET NOport/ip mod 4 nokia DUAL-SIM (Read 35263 times)

04-28-13 04:34 PM
ifeelinsane
Jr. Member
  • Posts: 73
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
aw.. Yung no port ip stuck up sa loading.. Lang kwentang phone talaga tong c2 :/

04-28-13 04:37 PM
weibkreuz
PinoyDen Adik
  • Posts: 23145
  • Thanked: 1294
  • Reputation: 2
[^FoLlow Ur oWn RulZz^] ^What makes a man a man? A friend of mine once wondered. Is it his origins? The way he comes to life? I dont think so. It's the choices he makes. Not how he start things, but how he decides to end them.^

04-28-13 04:52 PM
J3LL4L
Full Member
  • Posts: 2907
  • Thanked: 161
  • Reputation: 1
Yung no port no ip pumapalo sa nc1-01 pero not stable sa browsing may time na mabilis may time na mabagal
_jellalFERNANDEZ a.k.a. Mystogan :happy:

04-28-13 04:55 PM
ELMAR
Full Member
  • Posts: 897
  • Thanked: 60
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
aw.. Yung no port ip stuck up sa loading.. Lang kwentang phone talaga tong c2 :/
icancel mo pag ganyan tapos mag browse ka. gagana yan.

04-28-13 04:58 PM
Obat37
PD MoD Maker
  • Posts: 6481
  • Thanked: 5081
  • Reputation: 39
[You are not allowed to view links. Register or Login]
UCBrowser_V9_0_0_260_Java_NoPort-NoIp-
GlobeINET.jar.zip

eto po ba dapat ko'ng e download sa c2-03 ko sir? Newbie lang po kasi.. Salamat po
yan lang kasi available sa cp mo na free
or else magbugsim ka na lang
LESS TALK LESS MISTAKES!
Sumunod muna bago kumontra!





[You are not allowed to view links. Register or Login]

04-28-13 05:07 PM
ifeelinsane
Jr. Member
  • Posts: 73
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
tapos na po ako dyan sa cancel.. Pag nagsearch or input url na po hanggang 3/4 lang yung bar..

Hindi rin po ako maka pag bug

04-28-13 05:20 PM
Obat37
PD MoD Maker
  • Posts: 6481
  • Thanked: 5081
  • Reputation: 39
[You are not allowed to view links. Register or Login]
tapos na po ako dyan sa cancel.. Pag nagsearch or input url na po hanggang 3/4 lang yung bar..

Hindi rin po ako maka pag bug
myglobeINET
no port no IP ba ang gamit mo
magtutuloy yan mabagal
lang talaga sabi ko nga no choice or else magbug ka,
sabi mo di ka makapag bug
kaya tsaga na lang
.
.edit mo din yun setting>Apperances>image quality>text only
pag sa tingin mo medyo bumilis na saka mo lagyan ng image quality >micro lang
.
.
.kaya ako ayaw ko ng mga ganyan dual sim
meron kami ditong dalawang nokia 110 dualsim bigay lang sa amin
 yan tricks lang na yan ang nagagamit ko
operamini wala pag freebrowse lang si globe gumagana
.
.
.
nagdesign yata ng mga phone na yan kasanga ng Globe at Smart eh :lol:
« Last Edit: 04-28-13 05:24 PM by Obat37 »
LESS TALK LESS MISTAKES!
Sumunod muna bago kumontra!





[You are not allowed to view links. Register or Login]

04-28-13 05:24 PM
weibkreuz
PinoyDen Adik
  • Posts: 23145
  • Thanked: 1294
  • Reputation: 2
Naka UC full touch ako ngayon ang bilis sa browsing. Talo o.m. Ko. Kahit edge lang.
[^FoLlow Ur oWn RulZz^] ^What makes a man a man? A friend of mine once wondered. Is it his origins? The way he comes to life? I dont think so. It's the choices he makes. Not how he start things, but how he decides to end them.^

04-28-13 05:31 PM
ifeelinsane
Jr. Member
  • Posts: 73
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
sige po try ko na lang ulit.. Kung wala edi pangtext na lang to.. Haha

04-28-13 06:26 PM
chrismae
Full Member
  • Posts: 414
  • Thanked: 28
  • Reputation: 0

04-28-13 06:36 PM
chunhae0873
Full Member
  • Posts: 1273
  • Thanked: 44
  • Reputation: 0

04-28-13 07:54 PM
ifeelinsane
Jr. Member
  • Posts: 73
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
nakapasok kanina yung alcatel ko.. Isang beses lang tapos nung try ko ulit ayaw na.. Sa c2 wala talagang pag-asa stuck up lang dito..

« Last Edit: 04-28-13 10:32 PM by ifeelinsane »

04-28-13 08:13 PM
J3LL4L
Full Member
  • Posts: 2907
  • Thanked: 161
  • Reputation: 1
Napansin ko rin sir obat mas madali madetect ang dual sim
_jellalFERNANDEZ a.k.a. Mystogan :happy:

04-28-13 10:00 PM
jemai210725
Semi-Newbie
  • Posts: 13
  • Thanked: 1
  • Reputation: 0

05-01-13 08:36 AM
TribalSkull08
Jr. Member
  • Posts: 194
  • Thanked: 20
  • Reputation: 0

05-01-13 09:56 AM
ifeelinsane
Jr. Member
  • Posts: 73
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
napagana ko na po sa c2 ko kaso di nagloload ng pictures at putol ang home page.. Hehe

05-01-13 11:11 AM
Obat37
PD MoD Maker
  • Posts: 6481
  • Thanked: 5081
  • Reputation: 39
[You are not allowed to view links. Register or Login]
napagana ko na po sa c2 ko kaso di nagloload ng pictures at putol ang home page.. Hehe
walang kwentang pang fbt yan mga dual sim na yan
dapat mahusay kang mag bug
mas maganda pa c1-01 dyan in terms of fbt
LESS TALK LESS MISTAKES!
Sumunod muna bago kumontra!





[You are not allowed to view links. Register or Login]

05-01-13 04:23 PM
ifeelinsane
Jr. Member
  • Posts: 73
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
oo nga eh.. Tsk3x.. Pero meron daw hack dito para ma access yung config.. Pwede nang mag add, delete at create gprs settings.. Kaso di ko alam eh..

05-01-13 05:02 PM
J3LL4L
Full Member
  • Posts: 2907
  • Thanked: 161
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
walang kwentang pang fbt yan mga dual sim na yan
dapat mahusay kang mag bug
mas maganda pa c1-01 dyan in terms of fbt
tama ka dyan sir obat talagang magaling ang nc1-01
_jellalFERNANDEZ a.k.a. Mystogan :happy:

05-02-13 04:21 AM
Kyriu
Full Member
  • Posts: 357
  • Thanked: 6
  • Reputation: 1