Topic: Opera mini 4.2 Final Version for Globe (Read 38688 times)

11-28-08 01:09 AM
reptile99
Full Member
  • Posts: 1315
  • Thanked: 369
  • Reputation: 3
@dhugz bosing pwde po b mgreq. 2u pwde poh b n  .@ ang 3kz  4smart poh kc smart user poh aq eh ayaw gumana ng  :@ skin kaya req. Q poh eh ung  .@ pls. Hntayin q poh bosing..
« Last Edit: 11-28-08 01:12 AM by reptile99 »
Sumunod sa mga Utos, mga Lason na Pangako..

Magtiwala ka Sakin Kaligtasan mo Ako, dito ka Susunugen Saking paraiso..

11-28-08 01:19 AM
dhUgz
Moderator
  • Posts: 2267
  • Thanked: 2456
  • Reputation: 28
@borntobeuser: kahit ba yung orig na OM ayaw sayo? hndi ko na alam yan wla po kasi ako SUN..hehe, baka sa APN or ip m0 yan..

@reptile99: dhugz na lang po.hehe. reptile FREE browsing po ang smart.. kahit walang trick gagana mga appz.. kahit hndi Mod..
basta ang APN m0 dapat is internet tapos kahit walang ip at port..
kung gusto m0 ng may ip,hanap ka dito sa pinoyden ng mga socket ip.. hndi po pwede yung may 80 or 8080 na port.. :D

11-28-08 01:25 AM
borntobeuser
Full Member
  • Posts: 437
  • Thanked: 121
  • Reputation: 1
dhugz pag ang http ang gamit ko okay nmn wap at ung ip ko ok.. ganun ba tlga pag ndi mod ang OM?
[sig_ko][/sig_ko]

11-28-08 01:32 AM
reptile99
Full Member
  • Posts: 1315
  • Thanked: 369
  • Reputation: 3
gnun po b.. slmat poh bosing.. panu po pg wala n fb ng smart inde nrin po b sya ggna..?
Sumunod sa mga Utos, mga Lason na Pangako..

Magtiwala ka Sakin Kaligtasan mo Ako, dito ka Susunugen Saking paraiso..

11-28-08 01:37 AM
borntobeuser
Full Member
  • Posts: 437
  • Thanked: 121
  • Reputation: 1
oo siguro bossing , ndi na ggna  :undecided:
[sig_ko][/sig_ko]

11-28-08 02:08 AM
dhUgz
Moderator
  • Posts: 2267
  • Thanked: 2456
  • Reputation: 28
...wala p0ng b0ssing dit0 mga b0ss.hehe
..reptile tama si b0rn, hndi na talaga gagana pag hndi na FB.. kaya kpag hndi na FB ang smart.. tsaka gagawa ang PDModTeam ng request m0 reptile.. :)
..sa ngayon enj0y muna tay0 sa FB :yupi:

11-28-08 07:41 AM
borntobeuser
Full Member
  • Posts: 437
  • Thanked: 121
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
dhugz pag ang http ang gamit ko okay nmn wap at ung ip ko ok.. ganun ba tlga pag ndi mod ang OM?

Gmgna dn dhugz,pero http lng,pero pg m0d, ok naman socket
[sig_ko][/sig_ko]

11-28-08 09:03 AM
babyberto
Jr. Member
  • Posts: 164
  • Thanked: 19
  • Reputation: 1
ung pde sa smart bro dhugz. geocities lng pde skn kh8 itan0ng m0 ky madam paige hehehe..
Love Advice? Visit [You are not allowed to view links. Register or Login]

11-28-08 10:08 AM
monjumbo
Semi-Newbie
  • Posts: 38
  • Thanked: 1
  • Reputation: 1
wala po bang MOD for smart??!?!?!

11-28-08 10:20 AM
borntobeuser
Full Member
  • Posts: 437
  • Thanked: 121
  • Reputation: 1
Bro ung sun na mod na om, working un sa smart mu,try it bro,
[sig_ko][/sig_ko]

11-28-08 10:53 AM
candykyut
Full Member
  • Posts: 2053
  • Thanked: 178
  • Reputation: 28
dhugz may question lng aq,kasi bgo lng aq d2 & nw gngmit q i2ng om4.2 final m0d m..Ok nmn cia,mbilis pero ang pr0blema lng pg mgaccess cia s yahoo blank page lng lumalabas sa ibng site nmn ok cia..myglobe inet gmit q xcept lng bnago q dulo nung server 203.177.91.139.Thanx.

11-28-08 12:09 PM
candykyut
Full Member
  • Posts: 2053
  • Thanked: 178
  • Reputation: 28
ok na pla,ung gnawa m 4 anjhyne na fixed icon ang di gumgana pg s yahoo so bnalik q ung dti na nsa 1st page..Th0ugh d msydng ok ung ic0n,very useful nmn sakn.Thanks a l0t 4 dis.

11-28-08 12:12 PM
dhUgz
Moderator
  • Posts: 2267
  • Thanked: 2456
  • Reputation: 28
...mga ka-Tambay, FREE BROWSING po ang SMART, ibig sabihin p0 FREE iNTERNET.. kaya po kahit original OM gamitin nyo gagana po.. APN: internet , no ip and port.. try nyo muna mas mabilis pa kasi socket connection nyo :yupi: ..

@candykyut: ako naman nung nagYahoo ako 0k naman, pero nung mag log-in ako ayaw na po, parang yung OM4.2 beta ganun din daw.. hndi ko po alam kung bakit eh. :D


0h sige po, kung gusto nyo talaga ng Mod version for smart..gagawa po ang PDModTeam.. paano po ba @trick sa smart??
Code: [You are not allowed to view links. Register or Login]
wap.smart.com.ph.@..ganyan po ba? :D

11-28-08 04:25 PM
pugoless
Full Member
  • Posts: 1567
  • Thanked: 196
  • Reputation: 2
Mga kuya ayw gumana s 6600 ko ={..Mrn po b ibang setting..




11-28-08 05:32 PM
quervo
Semi-Newbie
  • Posts: 25
  • Thanked: 4
  • Reputation: 1
pano mag sign ng om 4.2 final d ako makadload unsign version daw. Globe user ako.
QuervOunderground

11-28-08 11:07 PM
dhUgz
Moderator
  • Posts: 2267
  • Thanked: 2456
  • Reputation: 28
...sa mga nagRequest po ng Mod version sa smart kahit FB pa,eto na po.. pakiTest wala ksi ko load sa smart..tnx..
Code: ( smart@trick) [You are not allowed to view links. Register or Login]
http://www.geocities.com/dhugz@ymail.com/OM42-PDMteam-atsmart.jar
Code: ( smart.@trick) [You are not allowed to view links. Register or Login]
http://www.geocities.com/dhugz@ymail.com/OM42-PDMteam-dotsmart.jar..mas maganda kung masasama to sa 1st page.. wala pa si sir aED.. :hyper:
« Last Edit: 11-28-08 11:11 PM by dhUgz »

11-29-08 11:45 AM
pugoless
Full Member
  • Posts: 1567
  • Thanked: 196
  • Reputation: 2
ok lng po...npgana ko n po un om4.2beta kaya lng iba ngmod...un finaln 4.2 ayw sa 6600..pwde po ba ibang server




11-29-08 05:42 PM
babyberto
Jr. Member
  • Posts: 164
  • Thanked: 19
  • Reputation: 1
tnx dhugz sa geocities na dL q na. pancn q lng lumiit nga f0nts d na klangan scrol left nd right nd mer0n bag0ng 2 b0okmark. salamat ng marami.
« Last Edit: 11-29-08 05:47 PM by babyberto »
Love Advice? Visit [You are not allowed to view links. Register or Login]

11-29-08 06:26 PM
ok_great
Jr. Member II
  • Posts: 200
  • Thanked: 24
  • Reputation: 1
Hahay..Di parin nkakapagd0wnl0ad?

11-29-08 09:08 PM
EngrJayze
Full Member
  • Posts: 357
  • Thanked: 266
  • Reputation: 1
sir aed compatible poh ba ito sa s40v2 gaya ng nokia6030? stepbystep patulong naman oh..thanks