Topic: Visual Basic 6.0 Section  (Read 18849 times)

11-28-13 11:28 PM
imboyjimenez
Semi-Newbie
  • Posts: 7
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
Mga maam and sir, ask ko lang po!
pwede ba mysql or php ung database tas vb6 un programming language gamitin?
pano po ba yun? may sample po kau?
pwede po din makita sample ng attendance monitoring system using rfid o biometrics?
di ku kasi alam san ako magsisimula?

email nyo po sakin sample or dito na lang..
Thanks in advance sa makakatulong..
imboy.jimenez@yahoo.com

11-29-13 01:32 AM
nickalcala
Full Member
  • Posts: 357
  • Thanked: 21
  • Reputation: 0
anung php di naman db ang php wa :D, pede siguru yan, connection string lang ang ichange :D, anu ba gamit mo yung mysql ng xampp/wamp?
[You are not allowed to view links. Register or Login]

11-29-13 02:11 AM
imboyjimenez
Semi-Newbie
  • Posts: 7
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
anung php di naman db ang php wa :D, pede siguru yan, connection string lang ang ichange :D, anu ba gamit mo yung mysql ng xampp/wamp?

wamp po..
panu po ba un mysql ang database?
baka po may sample program kayo ng attendance monitoring?

11-29-13 05:29 AM
nickalcala
Full Member
  • Posts: 357
  • Thanked: 21
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
wamp po..
panu po ba un mysql ang database?
baka po may sample program kayo ng attendance monitoring?

Wala po akong sample? nung nag vb6 pa ako adodc(most of the time) or adodb kasi gamit ko. Though di na ako masyadong familiar sa vb6, connection string lang siguru yan. Nag migrate na kasi ako to .Net and PHP. Kung sa .Net kasi ang connection ay "server=localhost; uid=root; pwd=admin; database=db_sample", diba same lang ang pag kokonek to db ng .Net sa vb6?
[You are not allowed to view links. Register or Login]

11-29-13 11:42 AM
imboyjimenez
Semi-Newbie
  • Posts: 7
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Wala po akong sample? nung nag vb6 pa ako adodc(most of the time) or adodb kasi gamit ko. Though di na ako masyadong familiar sa vb6, connection string lang siguru yan. Nag migrate na kasi ako to .Net and PHP. Kung sa .Net kasi ang connection ay "server=localhost; uid=root; pwd=admin; database=db_sample", diba same lang ang pag kokonek to db ng .Net sa vb6?

ganun po ba! salamat po..
pero ung sa vb.net may sample ka po ba nun?

11-30-13 03:05 AM
nickalcala
Full Member
  • Posts: 357
  • Thanked: 21
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
ganun po ba! salamat po..
pero ung sa vb.net may sample ka po ba nun?
Wala akong sample, wala rin kasi akong mga device :D, pero kung database2x lang gagawing mo, madali lang yan. Sa pag kaka alam ko basta may device ka ay may package rin yan ng mga SDK(software development kit) para ma konek mo sya sa isang programming language, mga dll yata yan. hehe :haha:
[You are not allowed to view links. Register or Login]

12-01-13 09:03 PM
haidx
Semi-Newbie
  • Posts: 40
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Open the project that you want to make a instaler . . . . click file, then click make project1 exe..... (yung project1 default na name yun pag hindi mo pinalitan)
 
Note: dapat ang project ay walang debug

Save the project.exe to the folder of your project
After macomplete ang loading in the uper right side.

Click start button-all programs-microsoft visual studio 6.0-microsoft visual studio 6.0 Tools-package and deployment wizard-browse (hanapin ang folder ng project mo at ang file na my extension na .vbp) click open-package
 . . .then after that puro pasang ayon na ang sag0t sa iba. Hanggang dim0 na maclick ang next then click finish.  my instaler kna.

 Sir nagawa ko poh yung sinabi nyo !! thank you at nakagawa ako ng installer !! pero pag i open ko na cya ganito poh lumalabas '' Could not find file 'D/Database.mdb'. '' . ano poh dapat kong gawin? :(

12-01-13 09:23 PM
-jath_28-
Sr. Member
  • Posts: 8708
  • Thanked: 669
  • Reputation: 2
sino kaya pwede tumapos dito? :lmao:
I won't waste my time for a NONSENSE thing :news:
:lmao:


12-01-13 09:41 PM
haidx
Semi-Newbie
  • Posts: 40
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Wala po akong sample? nung nag vb6 pa ako adodc(most of the time) or adodb kasi gamit ko. Though di na ako masyadong familiar sa vb6, connection string lang siguru yan. Nag migrate na kasi ako to .Net and PHP. Kung sa .Net kasi ang connection ay "server=localhost; uid=root; pwd=admin; database=db_sample", diba same lang ang pag kokonek to db ng .Net sa vb6?

sir pwde poh pahinge ng .net installer kung meron kayo oh sinu man meron !! Thank you in advance

12-02-13 08:07 PM
devilz
Full Member
  • Posts: 617
  • Thanked: 14
  • Reputation: 0
patatak po vb 6 nadin kami subject

12-04-13 12:52 AM
Leima22
Full Member
  • Posts: 4846
  • Thanked: 391
  • Reputation: 2
madali lang databasing sa VB6. ang pag aralan nyo game programming para masakit sa bangs ! :D
--LEIMA--
Certified member of SMP: Samahan ng Mga Programmers

12-05-13 11:46 AM
double-x
Full Member
  • Posts: 340
  • Thanked: 38
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Sir nagawa ko poh yung sinabi nyo !! thank you at nakagawa ako ng installer !! pero pag i open ko na cya ganito poh lumalabas '' Could not find file 'D/Database.mdb'. '' . ano poh dapat kong gawin? :(
haha hindi mo binasa bata .. . .next ka lang ng next . . . . dapat tumigil ka sa my add button para ma-ad mo ang db mo. . . .  add mo lang  .. .  . . .then ok na  .. .  . nilaktawan mo ata yung pag aad ng db mo?
« Last Edit: 12-05-13 11:50 AM by double-x »

12-05-13 07:24 PM
haidx
Semi-Newbie
  • Posts: 40
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
haha hindi mo binasa bata .. . .next ka lang ng next . . . . dapat tumigil ka sa my add button para ma-ad mo ang db mo. . . .  add mo lang  .. .  . . .then ok na  .. .  . nilaktawan mo ata yung pag aad ng db mo?

 .ehe thanks poh !! ok na sir !! :)
« Last Edit: 12-05-13 07:24 PM by haidx »

12-06-13 08:42 AM
double-x
Full Member
  • Posts: 340
  • Thanked: 38
  • Reputation: 0
walang anuman ..  . ,. ,..! amigo :mj:

12-06-13 12:20 PM
prissdyllan
Full Member
  • Posts: 1239
  • Thanked: 38
  • Reputation: 0
it seemed people here dont know how to use candy button ..

12-06-13 04:45 PM
slick27
Jr. Member II
  • Posts: 206
  • Thanked: 10
  • Reputation: 0

12-07-13 01:40 PM
nickalcala
Full Member
  • Posts: 357
  • Thanked: 21
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
it seemed people here dont know how to use candy button ..
glxpbuttonz.ocx
[You are not allowed to view links. Register or Login]

12-08-13 07:50 AM
-jath_28-
Sr. Member
  • Posts: 8708
  • Thanked: 669
  • Reputation: 2
hehehe code ko tapos na to guys ;D

« Last Edit: 12-08-13 07:51 AM by -jath_28- »
I won't waste my time for a NONSENSE thing :news:
:lmao:


12-09-13 06:39 AM
prissdyllan
Full Member
  • Posts: 1239
  • Thanked: 38
  • Reputation: 0
tut for candy button please.
There was none in youtube..

12-09-13 02:00 PM
Vrain
Full Member
  • Posts: 923
  • Thanked: 51
  • Reputation: 1
pahingi ng installer ng VB6 ty
[You are not allowed to view links. Register or Login]