Poll

What Alcatel918N Android Version do you have?

2.3.5
16 (20.3%)
2.3.6
63 (79.7%)

Total Members Voted: 79

Topic: Official Alcatel Ot-918N Thread [UPDATE]-[PORTED CUSTOM ROMS] [HOT][MUST TRY] (Read 106043 times)

03-14-13 11:57 AM
sbbanal
Jr. Member
  • Posts: 59
  • Thanked: 10
  • Reputation: 0
Sige. Edit kona yung thread title ng Official.

Tnx anyways update later.
I AM SON OF GOD/ BS COMPUTER ENGINEERING

03-15-13 07:31 AM
Scream22
Full Member
  • Posts: 1493
  • Thanked: 1043
  • Reputation: 1
ayon dinala mo na rin pala dito..hehe
thank you sa paggawa ng thread at kay sir mark..

pagroot ng phone
[You are not allowed to view links. Register or Login]
« Last Edit: 03-15-13 08:25 AM by Scream22 »

03-15-13 10:13 AM
sbbanal
Jr. Member
  • Posts: 59
  • Thanked: 10
  • Reputation: 0
@screem22 Ayus, Basta sa pagunlad ng Alcatel 918n
I AM SON OF GOD/ BS COMPUTER ENGINEERING

03-15-13 10:52 AM
blitz_04
Full Member
  • Posts: 1110
  • Thanked: 30
  • Reputation: 1
hehe sige di ko na benta ang aot ko haha ayos ...

03-15-13 12:17 PM
sbbanal
Jr. Member
  • Posts: 59
  • Thanked: 10
  • Reputation: 0
I AM SON OF GOD/ BS COMPUTER ENGINEERING

03-15-13 03:03 PM
jeanjean
Full Member
  • Posts: 357
  • Thanked: 22
  • Reputation: 0
yung cwm po ba dito pwede rin po sa v.2.3.5 or sa 2.3.6 lang po yan.salamat

03-15-13 09:46 PM
Scream22
Full Member
  • Posts: 1493
  • Thanked: 1043
  • Reputation: 1

03-15-13 11:35 PM
jeanjean
Full Member
  • Posts: 357
  • Thanked: 22
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
oo pwede po..
alin po ba ang mas maganda 2.3.5 or 2.3.6?sa tingin po nyo?kasi po alcatel ot 918n 2.3.6 to.eh nung nireformat ko naging ot 918m at 2.3.5 na po siya

03-16-13 12:04 AM
timo24
Full Member
  • Posts: 361
  • Thanked: 54
  • Reputation: 0
ROM patch:Jelly Bean theme --http://www.mediafire.com/?c87teiq5xuqu72n (Flash this First for the update)
sir nalilito po ako dito... ito po ba muna iflaflash bago yung ICSv5?
"all is well"

03-16-13 08:46 AM
smb7673
Jr. Member
  • Posts: 143
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
dalawang rom na yung na try ko yung gblaze ba un at saka andread, and then my bago ulit zydhroid dati kaso bootloop na buti nlang nakapagbackup ako, kaya balik sa stockrom, after dat kahit anong custom rom bootloop na, may error kapag nagclear ako nung sa fullwipe

03-16-13 08:53 AM
blitz_04
Full Member
  • Posts: 1110
  • Thanked: 30
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Aw. haha. mau blak kang ibenta? Haha.

uo tol sana baba kasi ang ram neto naiiwan lang na ram sakin eh 47 to 70 ganun pero minsan abot pa ng 32 ganun tol pero palagay mu tol pag nag palit ako ng rom maari bang makatipid na ko ng ram? Mabigat kasi ata ang zhydroid rom pati yung start up sobrang tagal pero ok naman..saka need ko pa ba palitan ang cwm ko tol? Thanks
« Last Edit: 03-16-13 08:54 AM by blitz_04 »

03-16-13 09:01 AM
smb7673
Jr. Member
  • Posts: 143
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
bookmark muna, hintay muna me ng update, so far madami nman apps para maicustomize ang performance ng 918

03-16-13 01:31 PM
blitz_04
Full Member
  • Posts: 1110
  • Thanked: 30
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
bookmark muna, hintay muna me ng update, so far madami nman apps para maicustomize ang performance ng 918
 


how about sa pag papataas ng rom tol me alam ka ba? bitin ako sa ram ehh :pacman:

03-16-13 02:28 PM
pazawaiy1901
Jr. Member II
  • Posts: 275
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
join ako dito.tagal ko hinanap to.anu po bang pwede gawin para tumaas yung internal?:-( lagi na lang kasi full.and keep it up!sana dumami dev ng pepon naten.:D
i have may patientz . .
but don't push me to
my limitz . . !

03-16-13 07:52 PM
rfarcedera15
Jr. Member
  • Posts: 63
  • Thanked: 2
  • Reputation: 0
sir ano po kaya madali pg root ng alcatel n918

03-16-13 10:13 PM
smb7673
Jr. Member
  • Posts: 143
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
 


how about sa pag papataas ng rom tol me alam ka ba? bitin ako sa ram ehh :pacman:
gamit ko swapper 2, tapos naka frozen yung google applications ko yung mga automatic kumokonect sa internet kahit di ko nman inoopen, pati map

03-16-13 10:52 PM
sbbanal
Jr. Member
  • Posts: 59
  • Thanked: 10
  • Reputation: 0
May nakikita po akong nag tatanong kung paano pataasin ang internal memory..
Wag po kayung mag alala. hahanap na ako. HAHAHA!

Update nalang pag may bago.
May bago pa version 2 ni Sir mark. sa 2.3.5.
Kaya stay tuned.

Any questions? Mention me.  :)


=====================
QUESTIONS to be answer.


Quote
yung cwm po ba dito pwede rin po sa v.2.3.5 or sa 2.3.6 lang po yan.salamat

Answer: Subukan nalang, ang alam ko kasi pang 2.3.6 lang yan. well.


Quote
alin po ba ang mas maganda 2.3.5 or 2.3.6?sa tingin po nyo?kasi po alcatel ot 918n 2.3.6 to.eh nung nireformat ko naging ot 918m at 2.3.5 na po siya

Answer: Sa tingin mo ano po ang maganda? ANG LATEST o ANG OLDEST OS? Nasa saiyo po yan.


Quote
ROM patch:Jelly Bean theme - [You are not allowed to view links. Register or Login] (Flash this First for the update)
sir nalilito po ako dito... ito po ba muna iflaflash bago yung ICSv5?

Answer: Unahin po ang ICSV5 rom....  Kasi po PATCH lang yan ng ROM. Bale parang update yan.

Quote
dalawang rom na yung na try ko yung gblaze ba un at saka andread, and then my bago ulit zydhroid dati kaso bootloop na buti nlang nakapagbackup ako, kaya balik sa stockrom, after dat kahit anong custom rom bootloop na, may error kapag nagclear ako nung sa fullwipe

Do a full wipe o Stock rom muna before flashing. Based sa akin, ewan sa iba.


Quote
sir ano po kaya madali pg root ng alcatel n918

Answr: Madali lang po ang pag root ang importante ...............we need to use ourBRAIN!

====================================
 :)  :)  :)  :)  :)  :)  :)  :)  :)  :)  :)

Salamat!!

Mag palaganap ang mga KA-ALCATEL!
« Last Edit: 03-16-13 11:02 PM by sbbanal »
I AM SON OF GOD/ BS COMPUTER ENGINEERING

03-17-13 08:14 AM
smb7673
Jr. Member
  • Posts: 143
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
yun ang di ko maiperform after andread ko nung magchachange na ako, error kapag nagfufull wipe ako, may kinalaman kaya dun yung int2ext?

03-17-13 09:02 AM
blitz_04
Full Member
  • Posts: 1110
  • Thanked: 30
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
gamit ko swapper 2, tapos naka frozen yung google applications ko yung mga automatic kumokonect sa internet kahit di ko nman inoopen, pati map



thanks sa pagsagot sir yung swapper 2 po ba meron sa google play? thanks

03-17-13 10:18 AM
smb7673
Jr. Member
  • Posts: 143
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
dito lang sa pd at sb ako naghahanap, thanks sa kanila, try lang ako ng try, makikita mo naman if effective or not, trial and error, install delete yan ginagawa ko, sana maadd din dito yung mga tried and tested na app and games para sa unit natin