Topic: Nokia 6120c Discussion Thread (Read 240153 times)

02-25-13 05:24 AM
Lversion
Hero Member
  • Posts: 11371
  • Thanked: 799
  • Reputation: 1
  • Its me, i know
[You are not allowed to view links. Register or Login]
kaya nga natuto ako ng kalikot sa cp kakabantay pag nagpapaayos :haha:
Ako nga tita, pinagkakaperahan ko na ang pag-aayos ng minor damage ng cp. Basta yung alam ko. :yupi: Kaso nagkaaberya lang nung napasma ang kamay ko, :cry: baka madamay ang ibang pyesa. Baka matuloyan kapag gumagamit ng soldiering iron, kaya tinigil ko, laking pera pa naman sana yung extrang pagkakakitaan na yun. :crazy:


[You are not allowed to view links. Register or Login]
tol panu po ba? Mag stream sa unit nato, gamit si mms. :ty:
anu po dapat na setting for realplayer?
Wala ng pang mms ngayon tita na pang stream eh, isang beses lang ako na nakapag stream, nung nagfreebrowse si trams, :call: bug ang pwede ngayong pang stream, default stream settings. :D

I'm back,  because of what you think.

02-25-13 06:53 AM
globibo
Full Member
  • Posts: 2046
  • Thanked: 43
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
kasama na labor dyan at syempre bantayan mo :haha:
ahhh.. ok tita..mamatz po....

02-25-13 07:16 AM
redison
Full Member
  • Posts: 1545
  • Thanked: 72
  • Reputation: 1
naexpired na pala bug ko kaya mabagal na browsing ko ngayon :angry:

02-25-13 07:47 AM
mojo128
Full Member
  • Posts: 1056
  • Thanked: 44
  • Reputation: 0
  • simple heavy rock head, \m/
[You are not allowed to view links. Register or Login]
naexpired na pala bug ko kaya mabagal na browsing ko ngayon :angry:
Ibug na ulit yan :)
not loving you is harder than you know..

02-25-13 08:56 AM
aimber14
Hero Member
  • Posts: 13790
  • Thanked: 1481
  • Reputation: 1
  • aimber magayanes
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Baka dahil sa ram na nagamit, or dahil sa marumi ang socket mo. :unsure:
Ganun ba yun tita. .tapos off ko cp balik sa dating malakas ang speaker. .
R A I N B O W


02-25-13 09:03 AM
supernewbies
Full Member
  • Posts: 449
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Try mo ireformat tita. :unsure: kaya reprogram mo tita. :call:
:Thanks: tita alam ko na yun salarin bakit tinutopak 6120c ko si c2z patch pala! Hahaha

02-25-13 10:05 AM
nachi
Full Member
  • Posts: 3059
  • Thanked: 426
  • Reputation: 1
pwede ba ang ngage games sa unit natin?

02-25-13 10:34 AM
ferdie_11
Jr. Member
  • Posts: 154
  • Thanked: 3
  • Reputation: 0
magkano po kaya papalit ng LCD? may guhit na kasi itong akin e.

02-25-13 10:45 AM
Lversion
Hero Member
  • Posts: 11371
  • Thanked: 799
  • Reputation: 1
  • Its me, i know
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Ganun ba yun tita. .tapos off ko cp balik sa dating malakas ang speaker. .
Nagkaganyan na din dati sa akin tita, nagformat ako, baka may bug lang. :unsure:


[You are not allowed to view links. Register or Login]
:Thanks: tita alam ko na yun salarin bakit tinutopak 6120c ko si c2z patch pala! Hahaha
:rofl: kaya pala tita, default customize na kase ako tita. Font lang ang iba, kaya di na ako gumagamit ng ganyan para good performance. :rakista:



[You are not allowed to view links. Register or Login]
pwede ba ang ngage games sa unit natin?
Oo tita, pwede siya. Napagana ko dati. :D



[You are not allowed to view links. Register or Login]
magkano po kaya papalit ng LCD? may guhit na kasi itong akin e.
300 to 500 tita kasali pati pagkabit, pero depende sa pagtawad mo tita, baka makuha mo pa ng 200 :naughty:

I'm back,  because of what you think.

02-25-13 11:00 AM
backlash
Full Member
  • Posts: 302
  • Thanked: 4
  • Reputation: 0
..tanong lang po, may pagkakaiba pa ba ang bilis ng tnt at smart in terms of downloading or even browsing? Hanggang 47kbps lang kase tong tnt ko kaya nagbabalak akong magpalit ng sim.

02-25-13 11:02 AM
aimber14
Hero Member
  • Posts: 13790
  • Thanked: 1481
  • Reputation: 1
  • aimber magayanes
hindi tita. .:o yung connector lang kapag nilalagay ko. .yung lagayan ng connector ayaw ko naman pa kalikot sa mga cp tech baka sirain lalo. .:D
R A I N B O W


02-25-13 12:09 PM
kazfer
Jr. Member
  • Posts: 164
  • Thanked: 4
  • Reputation: 0
Paturo naman kong pano tangalin yung left ang rigitsoftkey
shortcut tsaka yung
standby icons paano
ibaba.

02-25-13 12:44 PM
Lversion
Hero Member
  • Posts: 11371
  • Thanked: 799
  • Reputation: 1
  • Its me, i know
[You are not allowed to view links. Register or Login]
..tanong lang po, may pagkakaiba pa ba ang bilis ng tnt at smart in terms of downloading or even browsing? Hanggang 47kbps lang kase tong tnt ko kaya nagbabalak akong magpalit ng sim.
Palagay ko wala naman,
Hanggang 51kbps lang din ang tnt ko, mula nung nag-upgrade ang smart eh hanggang diyan nalang, di tulad nung nakaraang taon na nakaexperience ako ng 180kbps.


[You are not allowed to view links. Register or Login]
hindi tita. .:o yung connector lang kapag nilalagay ko. .yung lagayan ng connector ayaw ko naman pa kalikot sa mga cp tech baka sirain lalo. .:D
Sa ram yan tita may bug, kase nga sabi mo kapag pinapatay mo bumabalik, sakot yan ng ram, program.

[You are not allowed to view links. Register or Login]
Paturo naman kong pano tangalin yung left ang rigitsoftkey
shortcut tsaka yung
standby icons paano
ibaba.
Kailangan ng patch para sa pagtanggal ng left & right soft key, sa standby menu naman meron sa first page, standby icon mod iclick mo yun. :D

I'm back,  because of what you think.

02-25-13 01:03 PM
aimber14
Hero Member
  • Posts: 13790
  • Thanked: 1481
  • Reputation: 1
  • aimber magayanes
ganun ba. .:hmm: may patch ako na BASS kasi. .
R A I N B O W


02-25-13 01:16 PM
kazfer
Jr. Member
  • Posts: 164
  • Thanked: 4
  • Reputation: 0
Penge nalang ako ng
e2z tsaka c2z patches

02-25-13 02:58 PM
memoncute
Semi-Newbie
  • Posts: 46
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
pa mark din po :) 6120c user din po ako :)

02-25-13 04:55 PM
nachi
Full Member
  • Posts: 3059
  • Thanked: 426
  • Reputation: 1
Panu magformat ng unit naten?

02-25-13 05:17 PM
redison
Full Member
  • Posts: 1545
  • Thanked: 72
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Panu magformat ng unit naten?
remove sim and mmc for backup files then press asterisk (*),no.3 and green key botton sabay sabay while turning on until lumabas ang mga country then select phil thas it tita :cool2:

02-25-13 05:29 PM
nachi
Full Member
  • Posts: 3059
  • Thanked: 426
  • Reputation: 1
bket nawawala yung ibang apps ko ? Format ko na di na alam ang gagawin eh

02-25-13 05:38 PM
Fretsven
Full Member
  • Posts: 3987
  • Thanked: 345
  • Reputation: 1
mawawala talaga yan dahil naformat mu re install mu nalang ulit kung may installer ka.