Topic: boltbrowser2.51HUI150dzebb SKINMOD by Obat37 (Read 19484 times)

02-12-13 04:51 PM
wagazzz
Jr. Member II
  • Posts: 232
  • Thanked: 9
  • Reputation: 0
Hehe may pang touch screen ba dre?

02-12-13 05:30 PM
charlzky
PinoyDen Adik
  • Posts: 26739
  • Thanked: 849
  • Reputation: 1
Haha tinray ko dre,gumana naman pero anliit liit ng mga letra nakakaduling at nagkacrash pero hit ko pa din si ts :saludo:

unit: c5-03
Version: s60v5
Connection: inet(bugged sim)
« Last Edit: 02-12-13 05:38 PM by charlzky »

02-12-13 08:50 PM
master_hideki
Jr. Member II
  • Posts: 280
  • Thanked: 22
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Di mu malalagyan yung filter kapag default,kapag sa custom name naman may error na internet connection not available,naka bug naman ako.paano ba talaga paganahin?

Di gagana sa umodded na try ko na.

Use handler, then input filter.

[You are not allowed to view links. Register or Login]
Pwede kaya sa touchscreen :hmm: pa try sir Obat ;D

Pwede, sakin nga touchscreen. di nga makaSTREAM? bat kaya? sino sa inyo nakapagstream na?

02-13-13 08:19 AM
Shini6ami_o9
Full Member
  • Posts: 1258
  • Thanked: 76
  • Reputation: 0
Gagana kaya kapag wifi ang gamit? 5800xm cfw ang gamit ko...

02-13-13 09:41 AM
Obat37
PD MoD Maker
  • Posts: 6481
  • Thanked: 5081
  • Reputation: 39
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Gagana kaya kapag wifi ang gamit? 5800xm cfw ang gamit ko...
try mo
wag mo lang kalimutan ilagay yung filer
LESS TALK LESS MISTAKES!
Sumunod muna bago kumontra!





[You are not allowed to view links. Register or Login]

02-13-13 11:38 AM
dy3cobra
Semi-Newbie
  • Posts: 27
  • Thanked: 0
  • Reputation: 1
boss tama naman yung email at password ko pero ayaw magopen ng facebook ko.sana matulungan nyo ako.salamat po.

02-13-13 11:43 AM
Chillax17
Full Member
  • Posts: 645
  • Thanked: 21
  • Reputation: 0
Meron po ba kayung pang android ??

02-13-13 11:00 PM
pnas29
Jr. Member II
  • Posts: 241
  • Thanked: 147
  • Reputation: 0
Thanks for sharing sir working s40v3 ako globe bug ,

02-14-13 12:44 AM
master_hideki
Jr. Member II
  • Posts: 280
  • Thanked: 22
  • Reputation: 0
ayaw magstream directly need pa daw idownload, streaming pa naman habol ko dito. :pilay:

02-14-13 01:02 AM
jeiskie16
Semi-Newbie
  • Posts: 25
  • Thanked: 1
  • Reputation: 0
hinde po makaconnect sa facebook  :(
paturo naman kung pano

02-14-13 06:16 AM
pnas29
Jr. Member II
  • Posts: 241
  • Thanked: 147
  • Reputation: 0
bakit hindi makapagstream to sir obat? paturo naman kung paano makapagstream dito

02-14-13 12:19 PM
m0y_m0y
Full Member
  • Posts: 1384
  • Thanked: 258
  • Reputation: 0
:rip: daw kasi yung server ng bolt na ginagamit na pang stream nung browser :hmm:

di ko lang sure ha.. :ok:
« Last Edit: 02-14-13 12:30 PM by m0y_m0y »

02-14-13 04:20 PM
likemnet
Full Member
  • Posts: 420
  • Thanked: 60
  • Reputation: 0
awts...loading lang talaga saken, huhu! Right naman ang filter ko. .

02-16-13 09:46 AM
Master_bite
Full Member
  • Posts: 1728
  • Thanked: 127
  • Reputation: 0
nagana pa pala ang bolt ngay0n? haha tnx dito ts. pamarka nadin download ko to.
edit: huhuhu same lang kami nung nasa taas . . .hanggang loading lang talaga. kahit may 3g naman.
« Last Edit: 02-16-13 11:56 AM by Master_bite »

02-16-13 11:09 PM
master_hideki
Jr. Member II
  • Posts: 280
  • Thanked: 22
  • Reputation: 0
^same side. :kb: di na yata working.
« Last Edit: 02-17-13 09:22 AM by master_hideki »

02-17-13 09:33 AM
Master_bite
Full Member
  • Posts: 1728
  • Thanked: 127
  • Reputation: 0
oo nga.. . di na working to, hmmp! si ts. lang nakakagamit nito

02-17-13 05:49 PM
vanilla_ice
Jr. Member II
  • Posts: 288
  • Thanked: 18
  • Reputation: 0
Working pa naman, check nyo yung bigay ni ts na settings. mabilis naman hindi lang makapagstream nga.. hehe

02-17-13 06:04 PM
Master_bite
Full Member
  • Posts: 1728
  • Thanked: 127
  • Reputation: 0
paano ba vanilla? ? matagal ba talaga mag install? hanggang loading lang kasi yung sa amin

02-17-13 10:16 PM
sabin
Full Member
  • Posts: 551
  • Thanked: 33
  • Reputation: 0
working pa ito...salamat dito sir ganda ng firefox skin
« Last Edit: 02-17-13 10:17 PM by sabin »

02-17-13 11:41 PM
vanilla_ice
Jr. Member II
  • Posts: 288
  • Thanked: 18
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
paano ba vanilla? ? matagal ba talaga mag install? hanggang loading lang kasi yung sa amin
copy paste nyo lang sa filter yung bigay ni ts. + bug sim + iNet. mas ok sa umaga para stable ang gp at mag install ng maayos. -thumbup-