Topic: Assorted OperaMini MOD to Globe/TM [UPDATED WORKING myGlobeConnect%2E TRICKS] (Read 98092 times)

02-16-13 07:48 AM
clowdzz
Jr. Member II
  • Posts: 241
  • Thanked: 79
  • Reputation: 0
ok na sir obat gumana sa c1-01 ko . . .saka nga pala nilagyan ko din ng screenshooter thanks ng marami
« Last Edit: 02-16-13 08:02 AM by clowdzz »

02-16-13 08:37 AM
bladen
Full Member
  • Posts: 570
  • Thanked: 37
  • Reputation: 0
Nadl ko po yung 7.1 at nainstall na rin kaya lang ang bagal ng connection dito sa amin sa northern negros. Naka fb na ako ngunit di makapasok dito sa pd. Thanks dito sir, try ko rin ang iba pa. S40v3 pala unit ko. Hit na kita.

02-16-13 09:24 AM
Obat37
PD MoD Maker
  • Posts: 6481
  • Thanked: 5081
  • Reputation: 39
talagang mabagal at di makakonek minsan
ayaw kasing gumana ng ibang numeric, server at masyado ng siksikan sa MGC
 ENjoy na lang natin habang di pa tinutuluyan ni globe ang paglinis ng fbt
yung 6.1 may pamalit kung nag invalid sa mga s60phone nasa 1st page din
LESS TALK LESS MISTAKES!
Sumunod muna bago kumontra!





[You are not allowed to view links. Register or Login]

02-16-13 09:32 AM
clowdzz
Jr. Member II
  • Posts: 241
  • Thanked: 79
  • Reputation: 0

02-16-13 12:31 PM
iinishako
Full Member
  • Posts: 459
  • Thanked: 25
  • Reputation: 0
yong 6.5 lang yong working sa 6680 ko. parequest na rin po ng 4.2 tia

02-16-13 07:24 PM
junDCLXVI02
Jr. Member II
  • Posts: 246
  • Thanked: 18
  • Reputation: 0
Sir obat penge naman po ng ucweb lite na re-mod mo please, salamat po.
W/o SHARING there can be no JUSTICE; W/o JUSTICE there can be no PEACE; W/o PEACE there can be no FUTURE. (NWO) - jj

:rakista:

:cool2:

02-17-13 01:00 AM
pathrese08
Semi-Newbie
  • Posts: 28
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0

02-17-13 11:48 AM
heerowon
Jr. Member II
  • Posts: 251
  • Thanked: 11
  • Reputation: 1
hirap huhu.. laging unsupported kakainis.. sa x1 at 3110c

02-17-13 12:18 PM
mobstar28
Full Member
  • Posts: 3884
  • Thanked: 388
  • Reputation: 0
HACKING is not a CRIME,
it's a way of life

02-17-13 04:01 PM
fbb5501
Jr. Member
  • Posts: 73
  • Thanked: 4
  • Reputation: 0
Thanks nito sir gumana naman sa c6-00 ko.hirap kasi ma bug ang sim ko na tm.

02-17-13 07:22 PM
thickfacerss
Full Member
  • Posts: 788
  • Thanked: 44
  • Reputation: 0

02-18-13 08:21 AM
insane
Full Member
  • Posts: 692
  • Thanked: 72
  • Reputation: 0

02-18-13 09:55 AM
Sandman281
Full Member
  • Posts: 675
  • Thanked: 332
  • Reputation: 1
thanks for sharing ts.nag work din sa 5800 ko yung 7.1

02-18-13 10:27 AM
mobstar28
Full Member
  • Posts: 3884
  • Thanked: 388
  • Reputation: 0
Nice! :thumbsup: may 4.0 na ulit! Sir remod mo na ulit lahat ng version :thumbsup:

Edit: sir bakit not working po yata ang 4.0?
« Last Edit: 02-18-13 11:24 AM by mobstar28 »
HACKING is not a CRIME,
it's a way of life

02-18-13 01:29 PM
Obat37
PD MoD Maker
  • Posts: 6481
  • Thanked: 5081
  • Reputation: 39
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Nice! :thumbsup: may 4.0 na ulit! Sir remod mo na ulit lahat ng version :thumbsup:

Edit: sir bakit not working po yata ang 4.0?
working yan akala mo lang hindi

magrestart ka ng cp saka mo iinstall ulit
LESS TALK LESS MISTAKES!
Sumunod muna bago kumontra!





[You are not allowed to view links. Register or Login]

02-18-13 01:38 PM
yatotstarts
Semi-Newbie
  • Posts: 44
  • Thanked: 8
  • Reputation: 0
sir ano po jan magandang gamitin ayaw po sakin ng uc

02-18-13 01:58 PM
mobstar28
Full Member
  • Posts: 3884
  • Thanked: 388
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
working yan akala mo lang hindi

magrestart ka ng cp saka mo iinstall ulit
master napagana ko sa n73, mahirap ba talaga siya maginstall? Laging failed
« Last Edit: 02-18-13 01:59 PM by mobstar28 »
HACKING is not a CRIME,
it's a way of life

02-18-13 03:39 PM
Obat37
PD MoD Maker
  • Posts: 6481
  • Thanked: 5081
  • Reputation: 39
kasi sa installing una siyang kumokonek sa socket server
pero dahil wala kang load di tumutuloy
at dahil medyo mahina din ang koneksyon ng mgc at di kumonek ang http server
mage,error sya sa installing
pero pag nainstall na ok na yan
LESS TALK LESS MISTAKES!
Sumunod muna bago kumontra!





[You are not allowed to view links. Register or Login]

02-18-13 04:45 PM
mobstar28
Full Member
  • Posts: 3884
  • Thanked: 388
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
kasi sa installing una siyang kumokonek sa socket server
pero dahil wala kang load di tumutuloy
at dahil medyo mahina din ang koneksyon ng mgc at di kumonek ang http server
mage,error sya sa installing
pero pag nainstall na ok na yan
eh di sir ok na po kapag nainstall?
HACKING is not a CRIME,
it's a way of life

02-19-13 06:11 AM
archiemarcelo
Full Member
  • Posts: 1824
  • Thanked: 291
  • Reputation: 0