Topic: SAMSUNG GALAXY POCKET S5300 Tambayan [UPDATED] (Read 501476 times)

01-22-13 02:25 AM
moose20
Full Member
  • Posts: 1840
  • Thanked: 176
  • Reputation: 1
Ganda na ng thread salamat lith....
[You are not allowed to view links. Register or Login]

01-22-13 11:08 AM
gothika03
Jr. Member II
  • Posts: 210
  • Thanked: 11
  • Reputation: 0
hindi ko madl sa mediafire yun rom.

01-22-13 11:29 AM
explorer91
Full Member
  • Posts: 394
  • Thanked: 39
  • Reputation: 0
patambay...nawala status bar ng sgp ko.droidbelt gamit ko ngayon
« Last Edit: 01-22-13 11:31 AM by explorer91 »

01-22-13 12:03 PM
sunday28
Jr. Member
  • Posts: 135
  • Thanked: 7
  • Reputation: 0
wow astig.hahaha may new thread na.hehe

yung flash player invalid link sa mediafire
« Last Edit: 01-22-13 12:21 PM by sunday28 »

01-22-13 12:33 PM
calvary14325
Full Member
  • Posts: 589
  • Thanked: 51
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]

try mo tong sa 4shared na flash player tol Sunday....
[You are not allowed to view links. Register or Login]

01-22-13 12:47 PM
MrHissori
Jr. Member
  • Posts: 150
  • Thanked: 9
  • Reputation: 0
Patambay, nice thread mas clarify.

01-22-13 12:57 PM
vineking
Full Member
  • Posts: 3242
  • Thanked: 346
  • Reputation: 0
paano paganahin yung flash player sa sgp mga tol
Its not all about Love. Its all about Trust and work :)

01-22-13 01:01 PM
lithium
Sr. Member
  • Posts: 6319
  • Thanked: 1370
  • Reputation: 6
yung flash player ni tol rio may link na sa 1st page, pwede rin yun..

@gothika, kailangan mo ng stable connection siguro :lol: or sa wifi ka nalang magdl?

sana magka cyanogenmod na rin sgp, may mga dedikadong devs nadin naman.. :angel:


nadinig nyo na ba yung inanounce na SGP Plus S5301? naka Ice Cream Sandwich, at 4gig internal.. :think:

[You are not allowed to view links. Register or Login]
« Last Edit: 01-22-13 01:18 PM by lithium »
There are no facts, only interpretations -Nietzsche

01-22-13 03:10 PM
explorer91
Full Member
  • Posts: 394
  • Thanked: 39
  • Reputation: 0
ito po flash player na nakainstall sakin at working...


_pashare ng #D o HD games mga bro
« Last Edit: 01-22-13 03:13 PM by explorer91 »

01-22-13 03:36 PM
shantile
Full Member
  • Posts: 779
  • Thanked: 39
  • Reputation: 0

01-22-13 03:47 PM
vineking
Full Member
  • Posts: 3242
  • Thanked: 346
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
yung flash player ni tol rio may link na sa 1st page, pwede rin yun..

@gothika, kailangan mo ng stable connection siguro :lol: or sa wifi ka nalang magdl?

sana magka cyanogenmod na rin sgp, may mga dedikadong devs nadin naman.. :angel:


nadinig nyo na ba yung inanounce na SGP Plus S5301? naka Ice Cream Sandwich, at 4gig internal.. :think:

[You are not allowed to view links. Register or Login]
astig ng SGP na ito ah tol, ICS na. Sana ma upgrad nalang natin ang sgp natin sa ICS
Its not all about Love. Its all about Trust and work :)

01-22-13 04:09 PM
shantile
Full Member
  • Posts: 779
  • Thanked: 39
  • Reputation: 0
yung armv7 na games pwede kaya sa sgp natin?


01-22-13 04:34 PM
explorer91
Full Member
  • Posts: 394
  • Thanked: 39
  • Reputation: 0
tsk bakit ganun hindi nagapply ang repencis 3.5 nang ininstall ko? successful naman... current rom ko yong droidbelt wala kasing 4x3 ns keypad

01-22-13 05:41 PM
jimboy
Jr. Member II
  • Posts: 282
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0
mga sir anu po bang rom ang pwede dito sa phone ko...?


gusto ko kasing mag palit ng rom ehh hindi ko naman alam kung anu pwede dito sa ver ng sgp ko eto ss ohh

01-22-13 06:32 PM
sunday28
Jr. Member
  • Posts: 135
  • Thanked: 7
  • Reputation: 0

01-22-13 07:16 PM
calvary14325
Full Member
  • Posts: 589
  • Thanked: 51
  • Reputation: 0
welcome tol Sunday... :)

@jimboy: default rom ba gamit mo? first time kong makakita ng ganyan... ano ba yang united arab emirates? nandyan ba talaga yan? tingin ko ok naman kung magflash ka ng kahit anong rom as long as kompleto requirements na kelangan sa pagfflash...
[You are not allowed to view links. Register or Login]

01-22-13 07:33 PM
gothika03
Jr. Member II
  • Posts: 210
  • Thanked: 11
  • Reputation: 0
pag nag palit ba ng rom mag babago ang baseband.

01-22-13 07:54 PM
calvary14325
Full Member
  • Posts: 589
  • Thanked: 51
  • Reputation: 0
@goth: oo magbabago ang basebanf depende sa rom na ininstall mo...

@explorer: eto try mo hd game... explore mo rin yang site na yan marami pang hd games jan...
[You are not allowed to view links. Register or Login]
« Last Edit: 01-22-13 07:56 PM by calvary14325 »
[You are not allowed to view links. Register or Login]

01-22-13 07:58 PM
lithium
Sr. Member
  • Posts: 6319
  • Thanked: 1370
  • Reputation: 6
ayan, salamat sa pag sagot tol cav :thumbsup: tulong tulong lang tayo dito :saludo:

sino dito nakapag palit na sa blackstar? Nagpapalit ba lockscreen wallpaper nyo pag ginagamit yung custom lockscreens?

sakin hindi :suspicious:

@shant, di lang ako sure tol, wala naman sigurong game na naka specify lang sa armv7 etc, kasi nga kahit HD eh kaya ng sgp...

@vine, astig nga ng SGP plus, ics :wt: antay lang natin baka magka ics din si sgp :laway:
« Last Edit: 01-22-13 08:39 PM by lithium »
There are no facts, only interpretations -Nietzsche

01-22-13 08:12 PM
gothika03
Jr. Member II
  • Posts: 210
  • Thanked: 11
  • Reputation: 0