Topic: opmod421b20-22574-hui204 with amazing Spiderman skin with new icons and tahoma 9 fonts (Read 40186 times)

08-11-12 05:10 PM
steelheart34
Tech Support
  • Posts: 40258
  • Thanked: 7565
  • Reputation: 41
[You are not allowed to view links. Register or Login]
sa general setting may option para sa landscape or portrait

anyway

paanu po mapagana yung download, failed lagi sakin.... globe user, first timer ako sa ganitong OM... anybody help....

ano ba gagalawin dun sa download setting pag ready na yung iddownload?


edit: nga pala, s60v3 cp ko  ;D

edit: nkakapagdownload na ako, low MBs nga lang... hindi kaya kahit 30mb+
kahit galawin mo general settings niyan maglalandscape pa rin yan kung android phone ang gamit mo.dahil yan sa gpu issue.

kaya yan basta maparaan ka.v3 din ako dati bago mag switch to android.dati sa test version nakakadownload ako ng single file na 100mb plus manage mo lang memory habang nagdodownload ka.

08-11-12 05:35 PM
xXwewXx
Hero Member
  • Posts: 15421
  • Thanked: 359
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Sir san ka po ngddownload ng movie?
off topic ka po ;D movies hir
Quote
[You are not allowed to view links. Register or Login]
« Last Edit: 08-11-12 05:35 PM by xXwewXx »
[You are not allowed to view links. Register or Login]

08-11-12 05:58 PM
wakeke
Jr. Member
  • Posts: 126
  • Thanked: 5
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
kahit galawin mo general settings niyan maglalandscape pa rin yan kung android phone ang gamit mo.dahil yan sa gpu issue.

kaya yan basta maparaan ka.v3 din ako dati bago mag switch to android.dati sa test version nakakadownload ako ng single file na 100mb plus manage mo lang memory habang nagdodownload ka.

paps, pashare naman ng paraan mo.....  :confused: ...ang alam ko lang na paraan eh yung pause/resume teknik, pero wa epek, kahit kaninang madaling araw ayaw talaga... gamit ko nga po pala yung FQ ni idol TS... TIA

edit: @ironman, try moviesmobile.net
« Last Edit: 08-11-12 06:04 PM by wakeke »

08-11-12 08:12 PM
steelheart34
Tech Support
  • Posts: 40258
  • Thanked: 7565
  • Reputation: 41
[You are not allowed to view links. Register or Login]
paps, pashare naman ng paraan mo.....  :confused: ...ang alam ko lang na paraan eh yung pause/resume teknik, pero wa epek, kahit kaninang madaling araw ayaw talaga... gamit ko nga po pala yung FQ ni idol TS... TIA

edit: @ironman, try moviesmobile.net
habang nagdodownload ka e magbukas ka ng isang window or  tab.yon ang gamitin mo magdelete ng traffic or memory.para di ka magfull.

08-11-12 08:16 PM
wakeke
Jr. Member
  • Posts: 126
  • Thanked: 5
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
habang nagdodownload ka e magbukas ka ng isang window or  tab.yon ang gamitin mo magdelete ng traffic or memory.para di ka magfull.

xige try ko... nice

08-12-12 01:52 AM
dondonfred
Full Member
  • Posts: 336
  • Thanked: 27
  • Reputation: 0

08-16-12 07:14 AM
lildrake
Jr. Member
  • Posts: 111
  • Thanked: 5
  • Reputation: 0

08-16-12 11:22 PM
sprawlx
Sr. Member
  • Posts: 6197
  • Thanked: 353
  • Reputation: 1

Ang buhy ay prng apoy,kpg nglaba k ay d k maiiyak, lging tndaan n ang dahon ay d 1ng pngarap n bnato lng ng mga isda! (nu dw???)

08-18-12 09:57 PM
wakeke
Jr. Member
  • Posts: 126
  • Thanked: 5
  • Reputation: 0
hindi ko talaga mapagana pagdating sa pagDL ng big files....  :(

baka pwede malaman kung anu yung mga dinadagdag nyo mga bossing sa handler or sa download settings.... alam ko meron e.. baguhan me kasi

08-19-12 09:14 AM
sprawlx
Sr. Member
  • Posts: 6197
  • Thanked: 353
  • Reputation: 1

Ang buhy ay prng apoy,kpg nglaba k ay d k maiiyak, lging tndaan n ang dahon ay d 1ng pngarap n bnato lng ng mga isda! (nu dw???)

08-19-12 09:23 AM
steelheart34
Tech Support
  • Posts: 40258
  • Thanked: 7565
  • Reputation: 41
[You are not allowed to view links. Register or Login]
diko mainstol sa smart, 6120 unit. :help: naman.
instal mo yan thru tunnel.pag nainstal na saka mo ipasok ang trick mo.

08-19-12 10:23 AM
sprawlx
Sr. Member
  • Posts: 6197
  • Thanked: 353
  • Reputation: 1
nainstol ko na gamit ang globe,
Di ako makabrowse sa smart.

Ang buhy ay prng apoy,kpg nglaba k ay d k maiiyak, lging tndaan n ang dahon ay d 1ng pngarap n bnato lng ng mga isda! (nu dw???)

08-19-12 10:17 PM
lildrake
Jr. Member
  • Posts: 111
  • Thanked: 5
  • Reputation: 0

08-23-12 02:46 PM
sprawlx
Sr. Member
  • Posts: 6197
  • Thanked: 353
  • Reputation: 1
i extract mo nalang yung nakazip.

Otor, panu settings sa smart?
« Last Edit: 08-23-12 02:48 PM by sprawlx »

Ang buhy ay prng apoy,kpg nglaba k ay d k maiiyak, lging tndaan n ang dahon ay d 1ng pngarap n bnato lng ng mga isda! (nu dw???)

08-25-12 10:52 AM
trikBM
Jr. Member
  • Posts: 154
  • Thanked: 6
  • Reputation: 0

08-26-12 08:43 PM
Gabbyyyyyy
Full Member
  • Posts: 4254
  • Thanked: 302
  • Reputation: 0

08-28-12 12:42 PM
sprawlx
Sr. Member
  • Posts: 6197
  • Thanked: 353
  • Reputation: 1

Ang buhy ay prng apoy,kpg nglaba k ay d k maiiyak, lging tndaan n ang dahon ay d 1ng pngarap n bnato lng ng mga isda! (nu dw???)

09-13-12 04:50 AM
zack_vincent0320
Jr. Member II
  • Posts: 217
  • Thanked: 8
  • Reputation: 0

09-13-12 04:14 PM

09-13-12 04:24 PM
akatshuki
Full Member
  • Posts: 583
  • Thanked: 241
  • Reputation: 0
ito try ninyo baka gusto ninyo.. ;D  manual set up ng server  at allnetwork din po

Quote
[You are not allowed to view links. Register or Login]
D bale ng tama.., cute nman -yawn-