Topic: UPDATE. 2013-2014 prob ba sa iphone,ipod,ipad. pasok dito with YETA tool :) (Read 162211 times)

09-02-11 09:16 AM
baychie
Full Member
  • Posts: 1113
  • Thanked: 66
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
help po yung cydia ko ayaw maopen.. Nagloloading lang tapos kusa nageexit.. Anu po kaya prob? At pano magagawa?
tol antayin mo lang kasi madami yung laman kaya matagal talaga yun. kung may stable and fast connection ka masmaganda para mabilis yung pagload.
baychie :thumbsup:

09-04-11 01:06 AM
gigs
Jr. Member
  • Posts: 128
  • Thanked: 10
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
tol antayin mo lang kasi madami yung laman kaya matagal talaga yun. kung may stable and fast connection ka masmaganda para mabilis yung pagload.
stable and fast connection ko.. Ilang beses ko na inulit pero kusa pa din nageexit.. Are there other ways para ma reinstall cydia?

09-04-11 03:01 AM
mistah0427
Semi-Newbie
  • Posts: 29
  • Thanked: 16
  • Reputation: 1
Quote
help po yung cydia ko ayaw maopen.. Nagloloading lang tapos kusa nageexit.. Anu po kaya prob? At pano magagawa?

ano ba version ng device mo boss? saka saka panong hindi ma OPEN ang cydia???nakikita mo ba ung cydia na ICON ??or color white lang na nakasulat sa ibaba ay cydia?? kindly post ung version ng Iphone mo para mas ma identify REDsnow ba ang nagamit mo na pang JB at anong version??

kindly check iphone 3gs or iphone4 meron po kasing JB thethered at JB unthetered kaya kailangan ma i check ang version....

Quote
HELP sir yung
iPhone ko kase may dinownload
ako Quick SMS tapos sabi nea
restart spring board. Nirestart ko,
tapos ayaw naman na magboot?
nasa may logo lang xa ng apple. :|
HELP!

anong version naman ang iphone mo?? anong iphone ba yan iphone 3gs or 4?
 subukan mo muna gamitan ng RECBOOT then kick mo sya or exit recovery...
baka naman thethered JB yan..kaya nun nag restart naka LOGO nalang kindly post boss bago i restore ulit sa itunes
« Last Edit: 09-04-11 03:02 AM by mistah0427 »

09-04-11 10:23 AM
gigs
Jr. Member
  • Posts: 128
  • Thanked: 10
  • Reputation: 0
apple 2g version 3.1.2 po sakin.. Pina JB ko lang sa mall yung phone tapos ok naman yung cydia nung una pero ngayon ganun na nagloloading lang tapos kusa nagexit..

09-04-11 01:35 PM
jerkazen
Full Member
  • Posts: 361
  • Thanked: 55
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
apple 2g version 3.1.2 po sakin.. Pina JB ko lang sa mall yung phone tapos ok naman yung cydia nung una pero ngayon ganun na nagloloading lang tapos kusa nagexit..

jailbreak mu ulit sia sa 3.1.2 ngcrush yang cydia mu dont worry madali lng yan or upgrade ka sa 3.1.3 para mas tumagal ang bat. performance mu..... sa case mu kapag naencounter mu ang ganyan na ayaw mag open just kailbreak it again .....

ung mga reports ng same problem like cydia crush.... note w8 nio kasing mgload ang cydia at wag mag exit gang d pa tapos ang loading para ndi mgcrush

09-04-11 01:41 PM
jerkazen
Full Member
  • Posts: 361
  • Thanked: 55
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
HELP sir yung
iPhone ko kase may dinownload
ako Quick SMS tapos sabi nea
restart spring board. Nirestart ko,
tapos ayaw naman na magboot?
nasa may logo lang xa ng apple. :|
HELP!

DFU mode mu siya muna ....tapos jailbreak mu lang tol naencounter ko na yan .... kung ayaw naman restore mu nalang sia ..... andyan lng sa dalawa ang gagawin mu ....... kung sakaling mg open pa sia unInstall um nalang ung nilagay mu sa cydia na ngpahung sa unit mu....... post ka sa update kung nagawa mu ah ... wish u luck

09-04-11 02:12 PM
mistah0427
Semi-Newbie
  • Posts: 29
  • Thanked: 16
  • Reputation: 1
Quote
apple 2g version 3.1.2 po sakin.. Pina JB ko lang sa mall yung phone tapos ok naman yung cydia nung una pero ngayon ganun na nagloloading lang tapos kusa nagexit..

una option mo kay jerka at pag ayaw itaas mo ng version

i update mo nalang ng 3.1.3 boss then i JB mo nalang ulit gamit ang redsn0w-win_0.9.4 at ang ilagay mo na IPSW ay un 3.1.2 then hit install cydia jailbreak lang naman factory unlock ba iyan?
« Last Edit: 09-04-11 02:13 PM by mistah0427 »

09-04-11 05:30 PM
shayen
Full Member
  • Posts: 707
  • Thanked: 39
  • Reputation: 0
@jerkazen. update mo yung first page yung mga useful topics na nasolve na on this thread para rin sa mga newbie at hindi na mahirapan magbackread sna maging stick ang thread nato.

09-05-11 10:55 AM
jerkazen
Full Member
  • Posts: 361
  • Thanked: 55
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
@jerkazen. update mo yung first page yung mga useful topics na nasolve na on this thread para rin sa mga newbie at hindi na mahirapan magbackread sna maging stick ang thread nato.

ok po gawin ko maya pag may time hehehehe.... share lgn kau d2 tulungan tau. :))

09-05-11 11:56 AM
  • Posts: 2
  • Thanked: 0
  • Reputation: 1
ako po pa help kc po nka sun ang network ko i-phone 3g unit ko, pano ko po b mapapagana un internet nya using prepaid load lang? need ko po configuration set up nya.. Thanks po.....

09-07-11 12:22 PM
shayen
Full Member
  • Posts: 707
  • Thanked: 39
  • Reputation: 0
@jhunebagsik. pwede ka tumawag sa SUn helpdesk para manual input yung configurations. try mo lang.

09-07-11 12:23 PM
shayen
Full Member
  • Posts: 707
  • Thanked: 39
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
ok po gawin ko maya pag may time hehehehe.... share lgn kau d2 tulungan tau. :))

Thanks.. para mapansin ng mga mods at gawin stick ska hindi paulit ulit kung sakali dumami subscrber sa forum nato

09-07-11 02:30 PM
jerkazen
Full Member
  • Posts: 361
  • Thanked: 55
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Thanks.. para mapansin ng mga mods at gawin stick ska hindi paulit ulit kung sakali dumami subscrber sa forum nato

ok na po ung mga solve nilagay ko na sa 1st page ... kung may mga tanung kau bagsag lang d2 :D

09-09-11 12:13 AM
chess0909
Newbie
  • Posts: 1
  • Thanked: 0
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
ung gus2 mag DL ng apps n libre sa [You are not allowed to view links. Register or Login] kung n jailbreak nyo n at meron kau installous 4 kc pede n dun kau mag DL ng apps mula sa apptracker.com lahat un libre tested q pa kc madami n aq games n na download para sa ipod ver 3.1.3

e2 ohh try nyo muna gawin e2 [You are not allowed to view links. Register or Login]
tapos pede nyo n magamit ung installous
« Last Edit: 09-09-11 12:17 AM by chess0909 »

09-09-11 02:39 PM
jerkazen
Full Member
  • Posts: 361
  • Thanked: 55
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
e2 ohh try nyo muna gawin e2 [You are not allowed to view links. Register or Login]
tapos pede nyo n magamit ung installous

mukang marunong ka po ak poss ka naman ng mga update mu tungkoll sa apple unit mgatulungan tau

09-09-11 05:30 PM
shayen
Full Member
  • Posts: 707
  • Thanked: 39
  • Reputation: 0
@APPLE GURUS

need ba na may appssync para magamit ko ang ifunbox to install apps. mahina kasi wifi samin eh kaya balak ko sa PC ako mg install ng ipa tapos install ko sa itouch using ifunbox.TIA

09-09-11 06:17 PM
jerkazen
Full Member
  • Posts: 361
  • Thanked: 55
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
@APPLE GURUS

need ba na may appssync para magamit ko ang ifunbox to install apps. mahina kasi wifi samin eh kaya balak ko sa PC ako mg install ng ipa tapos install ko sa itouch using ifunbox.TIA

kaylangan paren naka appsnyc paren ,install ka ng deb file para kahit wala kang wifi ok na agad

09-10-11 08:56 AM
shayen
Full Member
  • Posts: 707
  • Thanked: 39
  • Reputation: 0
san mkakainstall ng deb file. siguro namn mkakabasa toh kasi via redsnow ko naman najailbreak

09-10-11 11:37 AM
jerkazen
Full Member
  • Posts: 361
  • Thanked: 55
  • Reputation: 0
[You are not allowed to view links. Register or Login]
san mkakainstall ng deb file. siguro namn mkakabasa toh kasi via redsnow ko naman najailbreak

 may jailbrokenquicktool ka po ba???? andun na kc lahat ng deb file eh conect mu lang unit mu lang ung mga deb file na ggusto mu set up sa unit mu tapos dalawang reboot lang ok na sia

09-10-11 12:04 PM
shayen
Full Member
  • Posts: 707
  • Thanked: 39
  • Reputation: 0
naku wala pa ko nyan. paano ba yan??? steps naman sir thanks