Topic: Sony Ericsson Users Thread (Read 430579 times)

02-12-09 03:11 PM
stixman
Full Member
  • Posts: 862
  • Thanked: 359
  • Reputation: 3
sa mga SE users, ano best SE phone for you?

02-12-09 03:32 PM
NiTWit
Full Member
  • Posts: 1153
  • Thanked: 72
  • Reputation: 1
@Cubone  un lang kase kaya ng phone na to. No proxy. Pag gamit ko naman si connect hanggang home lang siya ng globe. Pag dinugtunan wala na. Communication failure na. Hehe.
Nokia 5800 User with QUICKEN CFW

02-12-09 04:05 PM
eigger01
Jr. Member II
  • Posts: 293
  • Thanked: 16
  • Reputation: 1
mga sir baguhan po,tanung ko paanu pag browse ng free sa internet globe user po para phone
always look back at me, for i will always be following your footsteps... and watch out.....

02-12-09 05:24 PM
PD_yoshteng
Full Member
  • Posts: 1596
  • Thanked: 165
  • Reputation: 2
Mga repa panu manood ng kapuso gamit k810i? Anu kailangan na application at san makakakuwa?

02-12-09 06:02 PM
smacker
Jr. Member
  • Posts: 112
  • Thanked: 18
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
mga sir baguhan po,tanung ko paanu pag browse ng free sa internet globe user po para phone

@eigger01 :

eto po unang gagawin, globe ka dba.. dapat may myglobe GPRS or myGlobe connect ka para matry mo pag internet,  pag wala kapang settings tulad nyan, send lang ng set gprs <unit ng phone mo> .. example "set gprs k800i" then send to 2951, mkaka reciv ka ng settings maya maya.. pag may settings kana,
set mo as default, sa browser mo yung myglobe connect, or gprs..  tas punta ka sa brower mo. hanapin mo yung GO to address .. then type mo

3g.myglobe.com.ph@google.com/gwt/n?u=pinoyden.com

pwede mong palitan ang pinoyden.com ibang website.. gaya ng google.com , yahoo.com , friendster.com .. etc , basta ang important d2.. ang

3g.myglobe.com.ph@google.com/gwt/n?u=

sana po naka tulong.. pls hit thanks pag naka tulong.



02-12-09 06:06 PM
smacker
Jr. Member
  • Posts: 112
  • Thanked: 18
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Mga repa panu manood ng kapuso gamit k810i? Anu kailangan na application at san makakakuwa?


demon, di pa ako naka try eh.. noon, nkaka pag gma ako..pero nganon, wala pa.. try ko lang explore.. ill tell you pag mkakapanood ako.. k810i din phone ko.. mag tulongan tayo mga k810i users..

nakaka tryko ang youtube, sa youtube na software.. dinowload ko lang d2.. using smart internet.. pero sabi daw "your internet connection is too slow to play this video" hehe.. pero try ko pag malakas signal..mahina kasi 3g ko non.. nag globe kasi ako ngayon kaya di ko pa na try. :) sabi ni martinkate..nkakapanood daw siya ng youtube gamit ang OM.4.2 ..pero gumagamit siya ng proxy.. working proxy for buffering.. thx

02-12-09 06:49 PM
cub0ne
Full Member
  • Posts: 1103
  • Thanked: 192
  • Reputation: 1
@nitwit
aw ganun?palit kna ng unit ts0ng..un lang talaga ung trick eh..
Units: z610i(m0d), p990i(m0d), p1i(m0d),n95 8gb(m0d)
OMs: 4.2/3.12/2.6(m0d)
Owner of DELL XPS730 SUZUKA..

02-15-09 10:44 AM
aquira
Semi-Newbie
  • Posts: 25
  • Thanked: 8
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
Se k750i gmt q, 0m4.2 gmt q br0wser, pr0b ko d aq mkpg DL. help nman,
dude same tau ng fone, kaso d talaga makaka download sa om 4.2 kaya meron din akon 2.06, yan ok yan magdownload
either lead, follow or get out of the way...

02-15-09 11:08 AM
aquira
Semi-Newbie
  • Posts: 25
  • Thanked: 8
  • Reputation: 1
mga ka se e2 steps to watch gma7 on ur fone:
1. go to: settings> connectivity> data comm.> data accounts
2. gawa k new account ganito:
ACCOUNT TYPE: gprs(for non-3g se fones) or cs(for 3g se fones)
ACCOUNT NAME: myGlobe stream
APN: real.globe.com.ph
AUTHENTICATION: none or PAP
* LEAVE THE REST AS IS
3. go to: settings> connectivity> internet profiles
4.create new profile ganito: PROFILE NAME:myGlobe STREAM
CONNECT USING: myGlobe stream
either lead, follow or get out of the way...

02-15-09 11:11 AM
dexter1330
Jr. Member II
  • Posts: 288
  • Thanked: 50
  • Reputation: 12
[You are not allowed to view links. Register or Login]
mga ka se e2 steps to watch gma7 on ur fone:
1. go to: settings> connectivity> data comm.> data accounts
2. gawa k new account ganito:
ACCOUNT TYPE: gprs(for non-3g se fones) or cs(for 3g se fones)
ACCOUNT NAME: myGlobe stream
APN: real.globe.com.ph
AUTHENTICATION: none or PAP
* LEAVE THE REST AS IS
3. go to: settings> connectivity> internet profiles
4.create new profile ganito: PROFILE NAME:myGlobe STREAM
CONNECT USING: myGlobe stream

pde din ganyang settings sa the hub kung ayaw nio na sa kapuso...palitan nio lang ung bookmark nio ng "thehub.sdp"n instead of "gma7.sdp"

02-15-09 11:27 AM
aquira
Semi-Newbie
  • Posts: 25
  • Thanked: 8
  • Reputation: 1
continuation po nung last post ko, di kasya e hehe sori!


INTERNET MODE: http
USE PROXY: yes
PROXY SERVER ADDRESS: 203.177.91.214
PROXY PORT: 80
5.go to: settings> connectivity> internet profiles> myGlobe STREAM> more> advanced settings> change homepage
NAME: globe
ADDRESS: [You are not allowed to view links. Register or Login]
6. go to: settings> connectivity> streaming settings>
CONNECT USING: myGlobe STREAM
USE PROXY: no
either lead, follow or get out of the way...

02-15-09 11:35 AM
aquira
Semi-Newbie
  • Posts: 25
  • Thanked: 8
  • Reputation: 1
di pa rin kasya e, pero thats it, all you have to do next is go to rtsp://203.177.154.141/rtpencoder/gma7.sdp on your default web browser and enjoy the 5 to 10 secs. delayed kapuso channel! happy veiwing! creds are not mine, just learned it from all the great wappers out there special thanks to the legendary aed!
either lead, follow or get out of the way...

02-15-09 02:18 PM
smacker
Jr. Member
  • Posts: 112
  • Thanked: 18
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
@nit
ang alam k0 ts+ng t0pak ngaun smart..indi na ata nagana s0cket nila..sa gl0be naman w0rking pa ang @trick..same lan tay0ng indi gumagamit ng pr0xy..

@all
advice lang mga ts0ng..d0nt use f0ta as firmware update..baka kasi mabrick ph0ne ny0..gumamit nalang kau ng pc sync mas safe pa..
Bro, advise ko rin sau.. Wa ka mag update sa seus, yun po yong sony updater na kasama pagbili ng phone nyo.pag ginawa nyo yan, gagawing CID53 yung firmware nyo, and CID53 cannot be detected by xs++, which is used for upgrading your firmware.

02-15-09 02:54 PM
cute_huckfin
Sr. Member
  • Posts: 6176
  • Thanked: 607
  • Reputation: 19
Okay na po socket sa smart..
Jesus is the Begotten Son, He is God, He is not the Father
[You are not allowed to view links. Register or Login]

02-15-09 03:42 PM
cub0ne
Full Member
  • Posts: 1103
  • Thanked: 192
  • Reputation: 1
@smacker
sabagay tama ka din..para sa mga gust0ng magupdate ng firmware lang yan..

@all
0k na smart..red naman ngaun t0pak..
« Last Edit: 02-15-09 03:44 PM by cub0ne »
Units: z610i(m0d), p990i(m0d), p1i(m0d),n95 8gb(m0d)
OMs: 4.2/3.12/2.6(m0d)
Owner of DELL XPS730 SUZUKA..

02-15-09 07:22 PM
neodrift
Jr. Member II
  • Posts: 210
  • Thanked: 51
  • Reputation: 2
Cub0ne, can you post your updated firmware of your p990i, wanna check mine sana

02-15-09 08:54 PM
cub0ne
Full Member
  • Posts: 1103
  • Thanked: 192
  • Reputation: 1
panu ba tignan s p9?last n0vember k0 pa t0h inapdate eh..w8 check k0..

nim0d k0 narin kasi t0h..iph0ne ung ic0ns ng cp k0..
« Last Edit: 02-15-09 08:57 PM by cub0ne »
Units: z610i(m0d), p990i(m0d), p1i(m0d),n95 8gb(m0d)
OMs: 4.2/3.12/2.6(m0d)
Owner of DELL XPS730 SUZUKA..

02-15-09 09:22 PM
Jxtopher
Jr. Member II
  • Posts: 241
  • Thanked: 8
  • Reputation: 1
panu nga uli pa activate gprs sa smart? Dba set(space)unit send to 211? Tama ba? Panu ung s0ny erics0n w810?panu ang f0rmat? Set sew810 to 211? Patul0ng aman..

02-15-09 10:26 PM
cub0ne
Full Member
  • Posts: 1103
  • Thanked: 192
  • Reputation: 1
tawag ka nalang ts0ng sa cs..*888..pasend ka ng c0nfig para sure..

@ne0
indi k0 makita ung versi0n nung firmware..san ba titignan?kanina pa k0 nangangalkal amf..
« Last Edit: 02-15-09 10:28 PM by cub0ne »
Units: z610i(m0d), p990i(m0d), p1i(m0d),n95 8gb(m0d)
OMs: 4.2/3.12/2.6(m0d)
Owner of DELL XPS730 SUZUKA..

02-15-09 11:31 PM
neodrift
Jr. Member II
  • Posts: 210
  • Thanked: 51
  • Reputation: 2
Cub0ne press this sa flip ng p990i mo. >*<<*<* tapos hanapin mo yung service information software information, dun mo makikita lahat info ng p990i mo.