Topic: BOLT v0.73 beta Mobile Browser - MODDED (Read 45792 times)

01-18-09 04:16 PM
dj123
Full Member
  • Posts: 753
  • Thanked: 1312
  • Reputation: 6
hindi supported ang flash dyan, pero still in beta, magrerelease daw sila ng supported ang flash

Addicted to Special FORCE!
Don't SAY thanks, PRESS thanks BUTTON! But it's better to press + karma.. You KNOW! haha
"PD-PROXY NOW AVAILABLE FOR BETA TESTING'

01-18-09 04:47 PM
dhUgz
Moderator
  • Posts: 2267
  • Thanked: 2456
  • Reputation: 28
@folie... ayan na :) pakiTry yung SMART basta modded sya w/ @trick ,hindi ko lam kung paano paganahin yan e :D thanks.. :)


 
..keep the thread clean, no SMS-type in posting, read before you ask..
:ty:

..sama mga walang reputation dito po kuhaan ;D
Code: (Introduce Yourself) [You are not allowed to view links. Register or Login]
http://www.pinoyden.com/index.php?board=12.0
« Last Edit: 01-18-09 04:55 PM by dhUgz »

01-18-09 04:54 PM
hcngirngir
Jr. Member
  • Posts: 127
  • Thanked: 39
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
[You are not allowed to view links. Register or Login]
bro dhugz pauload ng ge0cities..yaw magdl0d ang galing sa site ni sir aed..gusto ku na itry bro...asahan ku yan bro..m0re p0wer.
no problem tol, ayan geocities link added, sensya natagalan hirap upload gamit OM :D

[You are not allowed to view links. Register or Login]
bro dhugz paki upload naman sa geocities para madload ng iba..
ayan na bro :)

[You are not allowed to view links. Register or Login]
na download ko na po. panu ko po mainstall ito?? sa pc po ako ng downlod. nalipat ko na rin thru usb chord? pani po mainstall to?
..press install mo lang, basta java phone mo dapat may option for installing yan :)

n96 fone ko. pwd ba yan dito??

01-18-09 04:58 PM
folieadeux
Sr. Member
  • Posts: 5261
  • Thanked: 737
  • Reputation: 20
Working siya dhugz. Thanks. Galing mo talaga. :ty:

Di pa pala kita pwede irepute. Later na lang. :yes:
« Last Edit: 01-18-09 05:02 PM by folieadeux »
[You are not allowed to view links. Register or Login]

01-18-09 05:19 PM
blader
Jr. Member
  • Posts: 101
  • Thanked: 18
  • Reputation: 1
Mabilis po siya magload ng page.. Kaso lang po naghahang kapag maglo-login ako... Basta pagkatapos ko magtype ng password naghahang na siya...bakit po kaya? N3110c po ang phone ko..at globe ako..
:) :p :o

01-18-09 05:32 PM
bukoflavar
Full Member
  • Posts: 2661
  • Thanked: 617
  • Reputation: 13
same tau pareng blader, sa application na yan kse b4 ma m0d to ntry k0 na sa smart, naghahang cia tlga.. tnt.. pero interms of loading hm msmblis pdn ang OM at UCWEB tnt.. pero ok to kse parang pang PC na cia.. thumbsup
"The function of leadership is to produce more leaders, not more followers."

01-18-09 05:52 PM
folieadeux
Sr. Member
  • Posts: 5261
  • Thanked: 737
  • Reputation: 20
:hrmm: ganun din ako, hang after maenter yung password. And di ako maka log in sa imeem. :( Ayaw din yata mag stream sa lastfm. :( Okay naman tong browser na to kaya lang mas maganda kung pwede siya inavigate while loading. Kakainip maghintay eh. ;D
[You are not allowed to view links. Register or Login]

01-18-09 06:04 PM
Rednax
Jr. Member
  • Posts: 97
  • Thanked: 114
  • Reputation: 1
Wait kau 7 secs after itype ung pword. ok to pang browse ng friendster pati layout, makikita m. Antay lang tau ng Full version nito.

01-18-09 06:04 PM
ch1nchan
Full Member
  • Posts: 848
  • Thanked: 106
  • Reputation: 3
S.e user ak0 pagka tapos nya maglagay nang pass nagst0p ang app pero gagana din sya pagka inantay m0,sana mas0lusy0nan..tnx!mblis din
kung gusto may paraan...kung ayaw may dahilan..

shoot all you can

01-18-09 06:07 PM
Rednax
Jr. Member
  • Posts: 97
  • Thanked: 114
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
:hrmm: ganun din ako, hang after maenter yung password. And di ako maka log in sa imeem. :( Ayaw din yata mag stream sa lastfm. :( Okay naman tong browser na to kaya lang mas maganda kung pwede siya inavigate while loading. Kakainip maghintay eh. ;D
kung gusto m bro pangstream ung bitstream thunderhawk browser sis install m. Para ding bolt un and opera.

01-18-09 06:17 PM
N70mes60
Full Member
  • Posts: 423
  • Thanked: 72
  • Reputation: 1
Hindi gumagana sa streaming at flash.
[You are not allowed to view links. Register or Login][You are not allowed to view links. Register or Login]

01-18-09 06:20 PM
folieadeux
Sr. Member
  • Posts: 5261
  • Thanked: 737
  • Reputation: 20
@rednax .sis? .jar lang pwede sa phone ko eh. :unsure:

And hindi po ako bro. :lmfao:
[You are not allowed to view links. Register or Login]

01-18-09 06:21 PM
ice_queen
Full Member
  • Posts: 3159
  • Thanked: 390
  • Reputation: 6
Wah.. Naka log in ako sa fs pero hindi ko maview profile ko.. :cry:
Bat kaya ganun? :confused:
Anyway, tnx sa mod dhugz.. :D
COMATOSE..
Iíll never wake up without an overdose of you..

<a href="[You are not allowed to view links. Register or Login]"></a>


01-18-09 06:22 PM
niknok_manok
Full Member
  • Posts: 1102
  • Thanked: 70
  • Reputation: 2
haay, hindi ko pa rin makita ang link.. Ang hirap ng walang rep..


[You are not allowed to view links. Register or Login]

01-18-09 06:52 PM
shinikko
Jr. Member II
  • Posts: 288
  • Thanked: 84
  • Reputation: 1
syad0ng active c bro ah, tsk tsk, idol
:dog: :dog: :dog: :dog: :dog: :dog: :dog: :dog: :dog:

01-18-09 06:53 PM
Rednax
Jr. Member
  • Posts: 97
  • Thanked: 114
  • Reputation: 1
[You are not allowed to view links. Register or Login]
@rednax .sis? .jar lang pwede sa phone ko eh. :unsure:

And hindi po ako bro. :lmfao:
naku sori gurl u pala, oo sis un.

01-18-09 06:57 PM
purplemoose
Jr. Member
  • Posts: 198
  • Thanked: 90
  • Reputation: 1
paps san ilalagay ung proxy and ano gaggamitin na connection? Globe Inet ba or Globe Connect? sorry po bago lang ako..:D tnx
It's not hard to hit the Thank You button.. :D

01-18-09 07:04 PM
Engsky
Semi-Newbie
  • Posts: 25
  • Thanked: 4
  • Reputation: 1

01-18-09 07:12 PM
lil_dice
Full Member
  • Posts: 609
  • Thanked: 174
  • Reputation: 1
pa view po...hehe..pede to sa smart di ba??okay


Click Here! ===> [You are not allowed to view links. Register or Login]

01-18-09 07:16 PM
ayzal09
Jr. Member II
  • Posts: 292
  • Thanked: 28
  • Reputation: 1
working siya saken bro dhugz, k500 phone ko.. myglobe connect lang gamit ko at nakapasok naman siya.. thanks bro!!
[You are not allowed to view links. Register or Login]